Bỏ 14 triệu Đồng mua... bức ảnh chụp Xbox One

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Câu chuyện hy hữu này mới đây đã xảy ra với một game thủ dự định mua Xbox One tai Anh.

Mới đây, Peter Clatworthy, một sinh viên 19 tuổi đã có một quyết định vô cùng sai lầm khi bỏ 450 Bảng Anh (hơn 700 USD - 14 triệu Đồng) để đấu giá một chiếc Xbox One trên trang eBay. "Đời không như là mơ", sau khi thanh toán tiền cho người sở hữu cỗ máy, Clatworthy hoàn toàn không nhận được chiếc máy như đã được hứa hẹn.

 
Thay vào đó, cậu sinh viên xấu số nhận được... một tờ giấy in hình chiếc hộp đựng máy chơi game, và một dòng chữ ở mặt sau: Cám ơn vì đã mua hàng. Một trường hợp dở khóc dở cười.
 


 
Trong bài phỏng vấn với trang báo Nottingham Post, Clatworthy cho biết anh "đã tiết kiệm để mua tặng cậu con trai 4 tuổi món quà Giáng sinh bất ngờ" (!?)
 
Điều hài hước nhất lại ở chỗ: Mặc dù trên trang web, người bán đã ghi rõ họ không bán máy, thay vào dó chỉ là bức ảnh chụp chiếc máy chơi game, thế nhưng vẫn có không ít người tin rằng họ đang mua chiếc máy console next gen. Hậu quả là chàng sinh viên của chúng ta đã tự mắc bẫy, chiếc bẫy tự anh ta tạo ra.
 
 
Điều may mắn nhất dành cho Clatworthy là nhờ vào sự trợ giúp của eBay, anh đã lấy lại được khoản tiền đã bỏ ra. Một bài học xương máu cho những game thủ trước khi bỏ tiền ra mua đồ trên mạng, họ cần phải "đọc kỹ hướng dẫn".
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận