Bộ dụng cụ xa xỉ ở khoang hạng nhất của các hãng hàng không

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hành khách đi khoang hạng nhất của các hãng hàng không sẽ được cung cấp những bộ dụng cụ cá nhân xa xỉ đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

 


 

1. Emirates

Emirates làm hài lòng hàng khách đi khoang hạng nhất với các sản phẩm đến từ thương hiệu xa xỉ của Ý Bulgari được đựng trong một túi da màu nâu đậm. Bộ sản phẩm gồm sữa dưỡng thể, kem bộ sau cạo râu, nước hoa và những dụng cụ khác như bọt cạo râu, dao cạo, kem đánh răng, bàn chải đánh răng và khăn giấy.

2. Etihad

Etihad cung cấp cho hành khách đi khoang hạng nhất các sản phẩm đến từ thương hiệu xa xỉ New York Le Labo. Bộ sản phẩm gồm tất, kính ngủ, gối ôm, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, nút boong bịt tai, bộ cạo râu…

3. Qatar Airways

Hành khách trên khoang hạng nhất được cung cấp một túi dụng cụ cá nhân thương hiệu Dior với các sản phẩm Dior như kem bôi sau khi cạo râu, dưỡng ẩm cho nam giới. Còn nữ giới được cung cấp các sản phẩm của Salvatore Ferragamo Attimo và nước hoa Dior J’adore. Hành khách đi khoang này còn được cấp ba lô, sách và đồ chơi nhồi bông làm gối.

4. British Airways

British Airways phân biệt bộ dụng cụ cho nam và nữ. Ngoài những vật dụng cơ bản, hành khách được cung cấp các sản phẩm của Refinery và Aromatherapy Associates như nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm, bôi mắt, kem tay và son môi cho nữ giới.

5. Air New Zealand

Bộ dụng cụ cá nhân của Air New Zealand gồm nhiều loại sản phẩm hạng sang từ kính ngủ ‘Beware I sleep walk’, bút Air NZ, nút bịt tai, kem dưỡng và son môi Clarins HydraQuench. Ngoài ra, bộ dụng cụ còn có đôi tất Air NZ màu sắc, kem đánh răng và bàn chải đánh răng.

6. Swiss Air

Hành khách đi khoang hạng nhất của Swiss Air được cung cấp túi dụng cụ được thiết kế bởi Bally, gồm bàn chải đánh răng, kem đánh răng, tất chân, kính ngủ, bàn chải có thể gặp vào, nút bịt tai, khăn giấy và mỹ phẩm của La Prairie gồm kem dưỡng ẩm, kem mắt và kem tay.

7. Qantas

Qantas cung cấp cho hành khách đi khoang hạng nhất của mình túi dụng cụ sang trọng gồm các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm và kính mắt, nút bịt tai, kem đánh răng, lăn khử mùi, gương cho phụ nữ và dao, bọt cạo râu cho nam giới. Qantas biết cách kết hợp giữa sự tiện dụng và xa xỉ.

8. Turkish Airlines

Ngoài các dụng cụ cá nhân cơ bản, Turkish Airlines còn biết cách chăm sóc khách hàng hết sức chu đáo với những miếng dán có nội dung “Đừng làm phiền” hoặc “Đánh thức tôi khi tới bữa ăn”. Bộ dụng cụ cá nhân của hãng này đựng trong túi màu đỏ gồm tất chống trơn, kính ngủ, lược có thể gập vào, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, nút bịt tai, kem tay Crabtree & Evelyn và son dưỡng môi.

9. Icelandair

Với những khách đi khoang hạng sang, Icelandair sẽ cung cấp bộ dụng cụ cá nhân gồm túi len với kính ngủ, nút bị tai, kẹo bạc hà, tất chân, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, son dưỡng môi, sữa dưỡng thể và kem tay thương hiệu Icelandic Blue Lagoon.

10. Garuda Indonesia

Garuda Indonesia hợp tác với thương hiệu xa xỉ Loewe của Tây Ban Nha để sản xuất bộ dụng cụ dành cho hành khách bay khoang hạng nhất của hãng. Hành khách sẽ được cung cấp bộ dụng cụ thân thiện với môi trường gồm có lược bằng gỗ, chỉ nha khoa, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, kem dưỡng thể, son dưỡng môi, nút bịt tai và kính ngủ bằng lụa đen.

 

 

Theo  Zing

Mời  bạn xem thêm:

Gậy tự sướng Selfie Stick, dụng cụ hỗ trợ cho người dùng điện thoại
Dụng cụ đóng mới iPhone 'dựng' giá 500.000 đồng ở VN
Khuôn mặt chuẩn đẹp nhờ những dụng cụ làm đẹp kỳ cục

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận