Bộ phụ kiện du lịch Travel Kit Gopro (hàng chính hãng)

Bộ phụ kiện du lịch Travel Kit Gopro (hàng chính hãng)

Nhãn hiệu: Gopro SKU: SP4220
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Bộ phụ kiện du lịch Travel Kit chính hãng Gopro là một bộ sản phẩm lí tưởng cho những ai muốn sử dụng máy quay GoPro để quay phim, chụp ảnh nhóm hoặc chụp ảnh tự sướng trong khi đi bộ đường dài, lặn với ống thở, đi tàu lượn siêu tốc và nhiều hoạt động khác. Bộ sản phẩm bao gồm Gậy Shorty cực kì linh hoạt và vỏ bảo vệ Sillicon với chất liệu mỏng.
1.690.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bộ phụ kiện du lịch Travel Kit chính hãng GoPro

iCamera giới thiệu đến bạn Bộ phụ kiện du lịch Travel Kit chính hãng GoPro, sản phẩm lí tưởng cho những ai muốn sử dụng máy quay GoPro để quay phim, chụp ảnh nhóm hoặc chụp tự sướng trong khi đi bộ đường dài, lặn với ống thở, đi tàu lượn siêu tốc và rất nhiều hoạt động khác.

bo phu kien du lich travel kit gopro gia re ha noi

Bộ phụ kiện Travel Kit chính hãng GoPro

Bộ sản phẩm này bao gồm Gậy shorty cực kì linh hoạt và vỏ máy có dây đeo để bạn có thể đeo GoPro trên cổ, trên tay hoặc cài vào túi của bạn. Chỉ cần bỏ sản phẩm vào túi và đem theo, bạn sẽ có một trợ thủ hoàn hảo để đặt máy ảnh của bạn và có được những bức ảnh đẹp nhất.Tất cả được đặt trong hộp nhỏ gọn.

bo phu kien du lich travel kit gopro gia re ha noi

Hộp sản phẩm Travel Kit Gopro

Shorty có kích thước nhỏ gọn, dài chỉ 4.6 inch, tương đương với 11.7cm. Khi kéo dài, Shorty dài tới 8.9 inch, tương đương 22.7cm, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh nhóm, chụp ảnh tự sướng và lấy được các góc khó tiếp cận khác.

bo phu kien du lich travel kit gopro gia re ha noi

Gậy Shorty cho Gopro 2 trong 1

 

Vỏ bảo vệ silicon có chất liệu mỏng, linh hoạt giúp dễ dàng chèn và thảo bỏ GoPro ra khỏi vỏ. Bạn vẫn có thể truy cập các nút camera và màn hình LCD phía sau.

bo phu kien du lich travel kit gopro gia re ha noi

Chất liệu mỏng, linh hoạt

 

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Chân máy ảnh Vanguard Alta Pro 2+ 263AP đầu xoay Alta PH-32 xoay đa hướng

Gopro Fusion máy quay thực tế ảo VR 360 độ

Monopod tripod stand 3-way cho Gopro Hero

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Insta360 X4

13.290.000₫

GoPro Hero 12 Black

11.490.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo