Bộ sản phẩm siêu sáng tạo dành riêng cho người lười

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Bill Gates có một phương châm rất nổi tiếng, ông thích giao việc khó khăn cho những người lười biếng, vì ông tin họ sẽ tìm ra cách dễ nhất để giải quyết vấn đề. Đôi khi sự lười biếng không hoàn toàn xấu, nó trở thành "động lực" để sáng tạo ra các phương thức, vật dụng giúp mọi việc dễ dàng hơn.
 

Dưới đây là những phát minh vô cùng sáng tạo, giúp mọi công việc trong cuộc sống trở nên dễ dàng, dù bạn lười đến đâu đi chăng nữa.

1. Máy nướng bánh "không sợ rơi"

Hãy nhìn thiết kế của chiếc máy này mà xem, bạn không cần quan tâm tới việc bao giờ bánh được nướng xong, bởi ngay khi xong việc, chiếc máy sẽ đẩy miếng bánh mỳ ra và có ngay một bộ phận có nhiệm vụ đỡ lấy.


 

2. "Bệ phóng bánh mỳ"

Không biết những người lười biếng có đặc biệt thích bánh mỳ nướng hay không, nhưng thêm một chiếc máy giúp họ nướng bánh. Chiếc máy dưới đây giống 1 bệ phóng, sau khi hoàn thành việc nướng bánh, nó sẽ "phóng" chiếc bánh mỳ lên đĩa của bạn. Dễ dàng ngồi chơi mà bánh tự tìm đến tận nơi.


 

3. Bàn chải "tạo vòi phun".

Đã bao giờ bạn thấy thật khó chịu khi phải cúi đầu xuống vòi nước để súc miệng sau khi đánh răng chưa? Nếu đó là vấn đề bạn từng gặp phải thì hãy thử qua chiếc bàn chải này. Với thiết kế của mình, khi đặt dưới vòi nước, nó sẽ tạo ra một vòi phun phụt thẳng lên miệng của bạn, súc miệng dễ dàng hơn bao giờ hết.


 

4. Hộp bơ / mứt tiện dụng.

Không cần đem theo thìa để phết bánh, bởi sản phẩm bơ mứt này đã tặng kèm một chiếc thìa rồi. Điều đặc biệt chiếc thìa này chính là nắp của hộp bơ, vì thế bạn dễ dàng mang theo trong những chuyến đi xa.


 

5. Hộp kẹo cao su "thân thiện môi trường".

Đôi khi thật bất tiện khi bạn không thể tìm được nơi bỏ bã kẹo cao su, đặc biệt khi kẹo của bạn ở dạng hộp, không hề có giấy gói như thanh kẹo truyền thống. Nắm bắt được điều này. một hãng sản xuất kẹo cao su đã tích hợp ngăn chứa bã kẹo ở dưới đáy hộp. Thật tiện lợi đúng không!


 

6. Túi giấy đựng tương và khoai chiên.

Với thiết kế này, sẽ không phải nghĩ tới việc tìm nơi chứa tương cà nữa.


 

7. Hạt giống kiểu mới.

Thay vì mất công làm đất, gieo hạt, bón phân, bạn chỉ cần cắm một chiếc que như que kem xuống đất, và không phải lo tới những vấn đề còn lại.


 

8. Cốc "bảo vệ bàn".

Một giọt cafe tràn khỏi ly ư? yên tâm đi, nó sẽ không chạm được xuống mặt bàn với thiết kế dưới đây đâu.

 

9. Hộp sữa tự mở nắp.

Như cái tên của nó, bạn cứ việc rót, còn mở nắp hãy để chiếc hộp tự lo.


 

10. Bút nhận biết màu.

Đây là một chiếc bút trong mơ, đặc biệt là cho họa sĩ hoặc những người làm đồ họa. Sẽ không còn mất công tìm kiếm màu tương ứng nữa, bạn chỉ cần dí chiếc bút vào màu sắc mình muốn chọn là xong.


 

11. Đũa kết hợp với thìa.

Không phải đặt đũa xuống, cầm thìa lên, rồi lại đặt thìa xuống để cầm đũa lên, thật đơn giản khi dễ dàng kết hợp 2 vật dụng đó với nhau.

 

12. Bao bì tiện dụng.

Thay vì xé toạc gói khoai, bạn hãy mở gói như hình dưới đây, sau đó đóng lại để cất đi nếu chưa ăn hết.

Theo Genk

Mời bạn xem thêm:

Chết cười với những sáng tạo độc đáo nhất hành tinh
Ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật siêu sáng tạo từ vỏ lạc
Thỏa sức sáng tạo với 24 bao bì sản phẩm độc nhất vô nhị

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận