Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tương tự với thú chơi tìm kiếm những chiếc ốp lưng độc và đẹp cho iPhone, người dùng MacBook cũng có một nét văn hóa riêng đó là sưu tập những miếng decal (miếng dán) ấn tượng cho chiếc máy của mình. Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm thấy một miếng dán ưng ý, tuy nhiên, nếu bạn là một người “ghiền” phim ảnh, những miếng dán sau đây sẽ là những gợi ý thú vị để bạn tham khảo.

Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh 1Chắc chắn những ai là fan của bộ phim Người dơi thì khó có thể bỏ qua miếng dán Macbook cực kì độc đáo này rồi.

Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh 2Khuôn mặt trắng bệch, mái tóc đặc trưng cùng nụ cười quái gở, Joker xuất hiện lần đầu tiên trong phần 2 của series Batman, The Dark Knight. Mặc dù là một nhân vật phản diện, Joker vẫn chiếm được rất nhiều cảm tình từ người xem. Dẫu vậy, không biết Joker định làm gì với “trái táo cắn dở” này nữa!

Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh 3Trong trường hợp bạn muốn nhiều anh hùng hơn nữa trên chiếc MacBook của mình, hãy tìm đến miếng dán “Biệt đội siêu anh hùng”.

Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh 4Nếu bạn là một người yêu thích thể loại trinh thám thì có lẽ cái tên Sherlock không còn gì lạ lẫm nữa. Theo đó, đây là một series phim truyền hình ăn khách lấy bối cảnh hiện đại dựa trên tác phẩm trinh thám nổi tiếng Sherlock Holmes. Tạo hình của Sherlock trong series này được người ta nhớ đến với đặc trưng là mái tóc xoăn và chiếc khăn quàng cổ, tất cả đều được thể hiện trên miếng dán rất nghệ thuật này.

Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh 5Các fan của Pokemon cần xác nhận lại xem có phải sở thích của Pikachu là ăn táo hay không?

Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh 6Tín đồ mê game có lẽ chắc khó có thể quên được hình ảnh anh chàng Mega Man tung hoành trong những màn chơi hấp dẫn. Tựa game này thành công tới nỗi đến năm 1995 nó đã được chuyển thể sang thể loại phim hoạt hình.

Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh 7King Kong phải trèo lên cả một tòa nhà chọc trời chỉ để... hái táo.

Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh 8Tư thế "chăng tơ" có một không hai của Người nhện.

Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh 9Ai cũng biết những chú Minion đáng yêu trong phim rất thích ăn chuối, vậy còn táo thì sao nhỉ? Bật mí cho các bạn trong ngôn ngữ của Minion thứ trái cây này có tên gọi “Papple”.

Bộ sưu tập hình dán Macbook dành cho dân “mê” điện ảnh 10Miếng dán dành cho những ai luôn mong muốn được học cùng trường với... Harry Potter.

Theo PLXH

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận