Bphone ra mắt, "trẻ trâu" liên tục đặt mua và hủy đơn hàng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Lại thêm một hành động đáng hổ thẹn của một bộ phận giới trẻ Việt dành cho tinh thần người Việt ủng hộ hàng Việt.
 

10 giờ sáng ngày 2/6, BKAV - hãngsản xuất của điện thoại Bphone đã bất ngờ công bố việc cho phép người tiêu dùng công nghệ tại Việt Nam đặt mua sản phẩm thông qua Website chính thức của công ty.

Tuy nhiên ngoài tinh thần động viên và khích lệ nhau sử dụng hàng Việt, một bộ phận trẻ hiện naylại lựa chọn chọc phá sự kiện BKAV chào bán Bphone bằng cách gửi lệnh đặt mua phiên bản điện thoại giá trị cao, sau đó lập tức làm lệnh hủy đặt đơn hàng 1-2 tiếng sau đó.Hành động này một lần nữa minh chứng cho nỗi hổ thẹn của một bộ phận giới trẻ Việt thời nay dành cho tinh thần ủng hộ sản phẩm nước nhà.
 Sau khi nói những lời lẽ tính chất dìm hàng Việt không thương tiếc, thanh viên này đã tiếp tục đăng tải lên Facebook hình ảnh hóa đơn xác nhận việc anh hủy đặt mua 5 chiếc Bphone (phiên bản Mạ vàng 24K - 128 GB) trị giá tổng 112.045.000 VND như một "chiến tích" để đời. Không những vậy, người này còn không ngượng miệng kêu gọi nhiều người khác làm theo hành động đáng xấu hổ của mình.
 


Một thanh niên khác cũng coi việc đặt mua và hủy đơn hàng điện thoại Bphone là một trào lưu giải trí và cũng bày "kinh nghiệm" cho những ai muốn tham gia troll sản phẩm của hãng BKAV.

Bphone phiên bản mạ Vàngcó thực sự HOTnhư thống kê từ các đơn hàng?

Theo chia sẻ từ đại diện công ty BKAV trong ngày đầu sản phẩm Bphone chính thức tới tay người tiêu dùng công nghệ Việt thông qua hệ thống phân phối của công ty, Bphone bản mạ vàng hiện được rất nhiều quan tâm, thậm chí nhiều khách hàng yêu cầu được mua trực tiếp do lo ngại không đặt được qua mạng. Theo đó, phần lớn các khách hàng đều chọn mua bản này để dùng cho biết hoặc muốn sử dụng sản phẩm như một món quà tặng cho người thân, đối tác.
 Tuy nhiên trước tình trạng khá đông các bạn trẻ nghịch ngợm hiện vẫn đang làm thao tác hủy đơn hàng Bphone sau vài giờ đặt mua. Có lẽ BKAV vẫn chưa thể gối đầu ngủ ngon vì thực sự thống kê về số lượng khách hàng đặt mua sử dụng sản phẩm Bphone mạ Vàng vẫn đang chỉ là một con số rất ảo.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Từ Bphone nghĩ về 'Made in Vietnam'
Phản ứng trái chiều của cư dân mạng sau ngày Bphone ra mắt
Cận cảnh BPhone: Quả "bom tấn" của BKAV

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận