Bữa sáng dễ thương với khuôn cắt bánh mỳ hình Gấu bông

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chúng ta đều thấy rằng có rất nhiều phát minh kỳ lạ đến từ Nhật Bản, nhưng hôm nay, Nhật Bản khiến chúng ta ngạc nhiên với một dụng cụ rất đáng yêu. 
 
Bài viết hôm nay nói về một loại dụng cụ tiện ích có thể được gọi là “sự dễ thương nhân tạo”. Hãy nói lời chào với những chiếc khuôn cắt bánh mỳ nướng hình gấu bông này! Khuôn cắt này được chế tạo bởi một công ty Nhật Bản tên là Tokyu Hands với mục đích làm bữa sáng trở nên thú vị.
 
 
Chiếc khuôn cắt này về cơ bản là một khuôn ép vào bánh mỳ để cắt ra miếng bánh mỳ hình con Gấu bông từ miếng bánh mỳ gối vuông bình thường. Chiếc khuôn cắt đi kèm với 3 hình mặt gấu với những biểu cảm khác nhau có thể được sử dụng kết hợp với hình gấu.
 
 
Người sử dụng có thể trang trí thêm cho chú gấu bánh mỳ với những đồ trang trí khác như nơ cổ, vượng miện, hay trái tim. Khi các công việc chuẩn bị đã xong, bạn cần phải cho bánh mỳ vào lò nướng và thư giãn, chờ vài phút để thưởng thức bữa sáng sáng tạo của bạn trong vài phút nữa.
 
Chúng tôi tin rằng những dụng cụ tiện dụng này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn giàm bớt những sự cáu kỉnh của những đứa trẻ vào buổi sáng, đồng thời cùng thưởng thức bữa sáng thú vị. 
 
 
Một ngày bắt đầu bằng một bữa sáng vui vẻ sẽ là một khởi đầu tốt! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về dụng cụ này bằng những bình luận dưới bài viết này nhé!
 
Dich bởi iCamera
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận