Các loại đèn khi quay video thường dùng nhất

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Các loại đèn thường sử dụng khi quay phim được iCamera.vn giới thiệu nhiều nhất cho khách hàng của mình

Đèn led bảng 1200 bóng Nanguang

Đèn có 1200 bóng led, có filter để ánh sáng tỏa hơn, nhẹ nhàng hơn. Dù giá cao hơn các loại đèn khác nhưng độ bền cao, tuổi thọ bóng dài hơn các loại bóng khác, mang đi gọn nhẹ. Đèn có thể sử dụng thêm pin ngoài để dùng outdoor. Phía sau đèn có dimmer điều chỉnh độ sáng. Ánh sáng màu trắng, tập trung phía trước, bạn cũng có thể sử dụng filter màu vàng để thay đổi màu sắc.

Đèn led ring – đèn led tròn (có 5 mã sản phẩm khác nhau trên icamera.vn để bạn lựa chọn)

Với dòng bóng led này thì cấu tạo khá giống led bảng. Số lượng led nhiều nên nhìn ảnh sẽ rất căng. Để led không sẽ có độ gắt nhất định nên cần phải sử dụng filter trắng hoặc vàng khi quay. Chức năng gần giống với led bảng: dimmer chỉnh to / nhỏ. Ánh sáng tỏa theo vòng tròn bao quanh nhân vật, quay beauty rất hợp lý, ánh sáng tỏa đều gương mặt.

Đèn led bảng cỡ nhỏ - 300 bóng

Sản phẩm có 300 bóng led, khá nhỏ gọn có thể cầm tay hoặc gắn lên đầu máy quay máy ảnh. Đằng sau bảng điều khiển có chức năng: tăng giảm cường độ sáng, đổi ánh sáng trắng – vàng mà không cần filter. Ánh sáng của đèn tập trung, nhưng quanh phạm vi cố định, phù hợp cho quay phỏng vấn. Bạn có thể sử dụng pin (mang đi gọn nhẹ) hoặc nguồn điện trực tiếp (thường dùng trong studio).

Đèn kino 6 bóng ánh sáng trắng

Đèn có 1 filter bằng vải tạo ánh sáng mềm dịu, mặc dù ánh sáng của kino đã mềm hơn led rồi. Thao tác tháo và lắp filter rất nhanh gọn. Muốn có ánh sáng vàng, đỏ, xanh.. bạn có thể mua filter để bổ sung. Có các công tắc phía sau (với đèn 6 bóng thì có 3 công tắc) để tắt / bật cho phù hợp cường độ sáng mà bạn mong muốn. Đèn có thể sử dụng trong studio là hợp lý nhất, vì di chuyển ngoài trời sẽ bất tiện hơn

 

Đèn spotlight có công suất 650w, 1000w, 2000w…

Sử dụng để ánh sáng ven hoặc vệt vào 1 nhân vật. Bạn có thể chỉnh độ tỏa hoặc khép / chụm ở phía sau đèn. Với ánh sáng vàng này, khi dùng cùng màu trắng thì phải cân lại cho đều màu. Ví dụ trong video giới thiệu thêm filter màu lam, cam, ND (đen), nõn chuối (làm phim hành động)… để sử dụng theo từng bối cảnh phù hợp. Khi sử dụng nên để ý nhiệt độ (vì đèn bật khá nóng), nên dùng găng tay khi điều chỉnh các cánh đèn. Ánh sáng spotlight là ánh sáng tập trung.

ĐỂ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM MỜI BẠN LIÊN HỆ HOTLINE 19001860 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận