Các thiết bị chuyên dụng cho mạng LAN Ethernet RJ45 giá rẻ Hà Nội

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mạng LAN là một loiaj mạng được sử dụng lâu đời và nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Sử dụng mạng LAN giúp các thành viên có thể chia sẻ tài liệu, tệp tin nội bộ, rất đơn giản và tiện lợi. Để sử dụng mạng LAN, bạn không thể thiếu các dụng cụ sau đây.

Đầu nối cáp mạng LAN RJ45

Để sử dụng trong các không gian rộng, khi dây mạng không đủ dài để nối đến máy tính, bạn cần sử dụng đầu nối cáp mạng connector. Đây là đầu nối cáp mạng sử dụng cho mạng LAN RJ45. Khi sử dụng, bạn chỉ cần cắm giắc mạng của 2 dây mạng vào 2 đầu của đầu nối. Sản phẩm được thiết kế rất đơn giản và gọn nhẹ, vừa vặn với giắc cắm mạng LAN. Đầu nối cáp mạng LAN là một thiết bị được sử dụng phổ biến tại các công ty lớn, văn phòng làm việc. Nó giúp bạn giải quyết những vấn đề về mạng LAN thường gặp. Sản phẩm có mặt tại Yêu công nghệ.

Kìm cắt dây mạng LAN

Giờ đây, bạn không phải ra tận các cửa hàng điện thoại, máy tính chỉ để bấm đầu dây mạng nữa. Với kìm cắt dây mạng LAN, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào. Kìm có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu thép từ tính nên rất bền. Cách sử dụng cùng vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần đưa đầu cáp vào khe bấm và bấm xuống.  Bạn không cần dùng sức quá nhiều mà chiếc kềm vẫn cắt rất gọn và chính xác. Sản phẩm được dùng để bấm cáp, tuốt dây, cắt dây, nhấn cáp. Với chiếc kìm bấm này, bạn hoàn toàn chủ ddngj tỏng vấn đề sử dụng mạng LAN RJ45 tại nơi làm việc.

Bộ test dây mạng LAN

Đôi lúc, bạn không thể lý giải được nguyên nhân mất tín hiệu mạng trong khi dây cáp mạng vẫn hoạt động bình thường. Với bộ kiểm tra cáp mạng LAN, bạn sẽ tìm ra câu trả lời. Đây là một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề hoạt đông mạng vốn thường gặp và gây nhiều bất tiện cho người sử dụng. Sản phẩm nhỏ gọn và sử dụng đơn giản, kết quả chính xác. Khi sử dụng, bạn đưa cáp cần test vào cả Main cable tester và Remote tester. Bật ON, Đèn của Main Cable Tester sẽ sáng lần lượt từ 1 đến G. Bộ test làm bằng nhựa nên an toàn khi sử dụng. Sản phẩm rất hữu dụng cho các nhà mạng cũng như những địa điểm dùng internet và muốn tự nối cáp mạng.

 

Ba sản phẩm trên tạo thành một bộ sản phẩm hoàn chỉnh cho mạng LAN, giúp giảm thiểu các khâu không cần thiết trong quá trình sử dụng đồng thời tạo sự an toàn  và chủ động cho người dùng. Sản phâm được phân phối bởi Yêu công nghệ với giá rẻ nhất. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 091.969.9983 – 098.289.7670  - 090.459.6100.

Yêu công nghệ tổng hợp

 

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận