Cách chế truyện cười qua tin nhắn iPhone bằng máy tính

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Những câu truyện "bựa" vẫn chia sẻ trên các trang web hài không phải được chụp lại từ iPhone mà được chế ra từ một thứ khác.

Dạo gần đây trên Internet xuất hiện trào lưu chế các câu chuyện vui bằng hình ảnh tin nhắn đối đáp giữa 2 nhân vật trên iPhone. Người viết có một điều thắc mắc là tác giả đã làm thế nào chụp lại màn hình iPhone mà có thể chụp luôn cả hình dáng của thiết bị? Và theo tìm hiểu thì họ đã sử dụng dịch vụ của iPhone Text Generator.

iPhone Text Generator là một công cụ trực tuyến giúp người dùng dàn dựng lên ‘câu chuyện tin nhắn’ khá thú vị, và nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn số lượng tin nhắn mà người dùng muốn ‘sáng tác’. Nếu có khiếu hài hước, chắc chắn bạn sẽ tự ‘sáng tác’ cho mình những câu chuyện vui đầy sáng tạo trên màn hình iPhone và chia sẻ cho mọi người cùng xem.

Trước hết, bạn truy cập vào website của iPhone Text Generator tại đây. Giao diện của iPhone Text Generator khá đơn giản

Trên màn hình là các ô trống với thông tin về nhà mạng (Carrie), thời gian (Time), tên liên hệ (Contact Name), tin nhắn 1 (Message 1), tình trạng (Type: Send - gửi - blue hoặc green hay Type: Received - nhận - grey). Bây giờ bạn hãy sáng tác 1 câu chuyện nhỏ nào.

Bạn có thể thêm các dòng tin khác bằng cách nhấn nút ‘+Add Messenger’. Sau khi đã ưng ý, bạn hãy nhấn nút ‘Generate’ để xuất ra ‘tác phẩm’. Trang web sẽ chuyển sang 1 cửa sổ mới, nơi đây có chứa hình ảnh ‘tác phẩm’ của bạn, kèm theo đó là các gợi ý chia sẻ lên các mạng xã hội.

Thật tuyệt vời phải không? Chúc bạn có những tác phẩm ưng ý nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận