Cách kết nối loa bluetooth với Smart tivi Sony chi tiết, dễ thực hiện

Trang Trang   Trang Trang
Ngày đăng: 11/10/2021
0 bình luận

Hiện nay, đa số các dòng sản phẩm Smart Tivi Sony thế hệ mới đều được trang bị tính năng Bluetooth. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối loa bluetooth với Smart Tivi Sony chi tiết, dễ thực hiện. Hãy cùng xem nhé!

1. Lợi ích khi kết nối loa bluetooth với Tivi Sony

Khi kết nối Bluetooth với tivi Sony sẽ giúp người dùng dễ dàng kết nối Tivi với nhiều thiết bị khác nhau. Mang đến bạn những trải nghiệm âm thanh sống động và bùng nổ hơn của việc kết nối nhanh chóng.

Với phương thức kết nối bằng Bluetooth, bạn có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào mà không cần công cụ hỗ trợ như dây nối hay đường truyền gây phiền phức, mất thẩm mỹ và giới hạn không gian nhỏ hẹp. Loa Bluetooth thì có thiết kế gọn, dễ dàng di chuyển, bố trí được nhiều nơi trong nhà bạn làm cho không gian nhà bạn không cảm thấy chật hẹp nữa.

Hơn nữa, các thao tác thực hiện thì miễn phải bàn đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

2. Cách xem tên Tivi Sony

Với thiết kế đẹp mắt và các tính năng ưu việt,Tivi Sony ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy mà thị trường xuất hiện nhiều hàng giả lẫn lộn, nếu không phải người hiểu rõ thì cũng khó phân biệt được.

Vì vậy, khi quyết định trang bị cho gia đình mình một chiếc Tivi Sony bạn cần tìm hiểu và xác nhận thật kỹ. Đầu tiên, bạn nên chắc chắn rằng phần Tem của Tivi vẫn còn nguyên vẹn và đạt chuẩn. Sản phẩm có kèm theo giấy bảo hành, kiểm tra tên mẫu máy và số seri của Tivi. Tên mẫu máy thường nằm trên hình dán ở phía sau Tivi hoặc được khắc ở mặt trước Tivi. Bạn cũng nên kiểm tra thêm về phần cài đặt của Tivi để tránh một số hư hỏng ở bên trong.

Tham khảo bài viết Cách kiểm tra Tivi Sony chính hãng chính xác, nhanh chóng nhất của chúng tôi, có thêm được những thông tin chi tiết hơn để áp dụng kiểm tra Tivi Sony.

2. Cách kết nối loa bluetooth với tivi Sony

Bước 1: Bạn mở loa và kích hoạt tính năng Pairing để loa sẵn sàng kết nối Bluetooth.


Bước 2: Nhấn nút HOME trên remote của tivi Sony để vào giao diện chính.


Bước 3: Chọn mục Cài đặt trên giao diện chính của tivi.


Bước 4: Chọn Điều khiển từ xa và phụ kiện (Remote control and accessories).


Bước 5: Tiếp theo bạn chọn Cài đặt Bluetooth (Bluetooth Settings).


Bước 6: Bật Bluetooth và tiếp tục chọn mục Thêm thiết bị (Add equipment) để tivi tiến hành tìm kiếm loa.


Bước 7: Tìm kiếm và chọn tên sản phẩm loa của bạn muốn kết nối.


Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi Tivi kết nối thành công như bên dưới là được.

3. Một số lưu ý khi kết nối loa bluetooth với tivi Sony

Người dùng cần kiểm tra thiết bị Sony của mình có đang được hỗ trợ cổng kết nối Bluetooth hay không trước khi thực hiện kết nối. Bạn có thể kiểm tra trong phần cài đặt hoặc tìm trên trang web chính thức của Sony.

Đối với một số loa Bluetooth hiện nay không chỉ cho phép bạn phát nhạc với 1 thiết bị không dây mà thay vào đó là 2 hay 3 thiết bị. Điều này mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong việc nghe nhạc.

4. Cách kết nối loa bluetooth với các tivi khác

Cách kết nối loa bluetooth với tivi Samsung

Không giống với cách kết nối loa Bluetooth với laptop, để kết nối loa Bluetooth với tivi Samsung bạn cần vào phần Cài đặt Loa của Tivi, sau đó tìm kiếm và chọn tên thiết bị loa Bluetooth ở phần Danh sách loa Tivi và chờ phản hồi kết nối thành công.

Bạn nên chắc chắn rằng loa Bluetooth luôn ở trạng thái sẵn sàng ghép nối trong quá trình truy cập Cài đặt Tivi.

Tham khảo bài viết Cách kết nối loa Bluetooth với tivi Samsung đơn giản, nhanh chóng của chúng tôi để có được hướng dẫn từng bước chi tiết hơn nhé!
 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận