Cận cảnh iPhone 8 thiết kế "hầm hố", công nghệ tối tân

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
iPhone 8 trong concept này có màn hình 4,5 inch, bàn phím laser tích hợp, camera sau thông số ấn tượng và vận hành nhờ năng lượng mặt trời.
 
 
Mặc dù iPhone 6 iPhone 6 Plus chỉ vừa mới ra mắt được hơn 3 tháng, nhiều thông tin về loạt thiết bị kế nhiệm bộ đôi này đã được đăng tải. Mới đây nhất, một báo cáo cho rằng năm sau Apple sẽ cho ra mắt tới 3 dòng smartphone mới cùng kích thước màn hình lần lượt là 4 inch, 4,7 inch và 5,5 inch. Bên cạnh các tin đồn, nhiều concept mô phỏng lại thiết kế iPhone mới cũng được các nhà thiết kế hào hứng giới thiệu. Một trong số đó là thiết kế iPhone 8 với nhiều phá cách của nhà thiết kế M. Merkler.
 
Phần mặt lưng iPhone 8 trong hình dung của M. Merkler.
 
 
Tác giả chia sẻ thiết bị này sở hữu màn hình 4,5 inch. Theo quan sát, có vẻ nút Home trên thiết bị này hơi lớn hơn so với bình thường.
 
 
Cụ thể, bản thiết kế của Merkler có chất liệu thân máy là sự kết hợp của nhôm, kính, vàng 14 karat và sợi fiber carbon. iPhone 8 cho phép người dùng chuyển đổi giữa sử dụng bộ chip xử lý bốn nhân (tối ưu thời lượng pin) và chip xử lý tám nhân (tối ưu hiệu năng). Lúc này, bên cạnh camera trước 5MP, iPhone 6 được tác giả tưởng tượng có camera sau lên tới 25MP.
 
Mặt lưng có sự khác biệt nằm ở logo Apple và khu vực đặt SIM.
 
 
Cạnh trái có thêm một dải đèn LED báo cuộc gọi đến.
 
 
Dải đèn này cũng xuất hiện bên cạnh phải. Ngoài ra cạnh này còn có nút kích hoạt bàn phím laser và nút chuyển đổi vi xử lý.
 
 
Chi tiết thiết kế cạnh trên và cạnh dưới.
 
 
Thiết bị này dày 8,2 mm.
 
 
Bạn nghĩ gì về thiết kế iPhone 8 nêu trên? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận