Cận cảnh mổ xẻ chiếc smartphone mỏng nhất hành tinh

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Để đạt được độ mỏng ấn tượng 3,98mm, rất nhiều linh kiện, bộ phận cấu thành sản phẩm đã được nhà sản xuất tối ưu lại.
 

Thời gian gần đây, chiếc smartphone Vivo X5 Max thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ nhờ thân máy siêu mỏng. Cụ thể, Vivo X5 Max dày 3,98 mm ở điểm mỏng nhất trên thân máy trong khi đó ở điểm dày nhất, máy cũng chỉ dày 4,75 mm. Với những con số này, hiện nay Vivo X5 Max là chiếc điện thoại thông minh mỏng nhất thế giới, chính thức soán ngôi trước đó thuộc về một chiếc smartphone Trung Quốc khác là OPPO R5.

 
Chân dung chiếc Vivo X5 Max.
 
Theo nhà sản xuất Vivo, để đạt được những con số ấn tượng nêu trên, hãng đã phải sản xuất lại, tối ưu độ mỏng cho rất nhiều linh kiện, ví dụ như phần bảng mạch chỉ dày 1,7 mm, màn hình dày 1,36 mm hay cụm loa dày 2,45mm chẳng hạn. Trong trường hợp bạn đang tò mò về "nội thất" chiếc Vivo X5 Max, bộ ảnh dưới đây sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tường tận và chi tiết.
 
 
 
Vivi X5 Max có màn hình 5,5 inch Super AMOLED độ phân giải 1.080p. Máy vận hành trên sức mạnh từ chip xử lý tám nhân Qualcomm Snapdragon 615 tốc độ 1,7GHz, cùng RAM 2GB và 16GB bộ nhớ trong có thể mở rộng thêm. Thiết bị này ngoài ra được trang bị camera trước và sau với thông số lần lượt là 5MP và 13MP.
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận