Cần chú ý gì khi mua tripod Yunteng, Benro ở icamera.vn Hà Nội

Anh Anh   Anh Anh
Ngày đăng: 03/12/2019
0 bình luận

Chân tripod quay phim chụp ảnh Yunteng VCT-520

Tripod Yunteng VCT-520 rất thích hợp sử dụng trong studio, các chuyến du lịch, dã ngoại ngoài trời. Với chân đế này, bạn luôn tự tin có những shoot hình ấn tượng và hoàn hảo.

Sản phẩm có thể điều chỉnh chiều cao tối đa tới 125cm, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi quay chụp. Với 3 chân làm bằng hợp kim nhôm nhẹ và chắc chắn, kẹp van điều chỉnh độ cao dễ dàng tháo lắp giúp bạn nhanh chóng nâng hoặc hạ độ cao tripod.

tripod vct520

=> Click mua hàng

Chân máy ảnh chính hãng Yunteng VCT-680 cho DSLR Camera

Yêu công nghệ xin giới thiệu chân máy ảnh chính hãng Yunteng VCT-680 cho DSLR Camera hỗ trợ quay phim chuyên nghiệp trong và ngoài studio. Chiếc chân này có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chưa đến 1kg rất dễ dàng trong việc di chuyển và setup, với kích thước và trọng lượng như vậy nó có thể dùng cho các loại máy ảnh hoặc điện thoại có khối lượng dưới 2kg.

tripod vct680

=> Click mua hàng

Chân tripod tay cầm Yunteng VCT-668 phụ kiện quay phim chụp ảnh cho DSLR

Thêm một mã chân tripod khác đến từ hãng Yunteng, đó là chiếc tripod tay cầm Yunteng VCT-668. Sản phẩm có thể điều chỉnh chiều cao tối đa tới 146cm, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi quay chụp. Với 3 chân làm bằng hợp kim nhôm nhẹ và chắc chắn, đường kính rộng, bạn có thể đặt trên cả địa hình gồ ghề, không bằng phẳng. Kẹp van điều chỉnh độ cao dễ dàng tháo lắp giúp bạn nhanh chóng nâng hoặc hạ độ cao tripod.

Với thiết kế chắc chắn, chiếc chân này phù hợp với đa số các loại máy ảnh chuyên nghiệp có trọng lượng tối đa lên đến 3kg.

tripod vct668

=> Click mua hàng

Chân máy quay camera tripod chất lượng cao Yunteng VCT-860RM

Để phục vụ nhu cầu quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp hơn nữa cho các nhà làm phim hay nhiếp ảnh gia, hãng Yunteng còn cho ra đời một mã sản phẩm khác có tải trọng tối đa lên đến 5kg. Với chiều cao chân tối đa lên đến 170cm và thiết kế vững chắc, linh hoạt, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào bức mình định chụp thay vì phải mất nhiều thời gian vào việc cân chỉnh chân máy và cân chỉnh góc quay chụp. Ốc tay lia thiết kế linh hoạt giúp vặn tháo tay lia ra dễ dàng cho nhiều trường hợp quay chụp vị trí hẹp không cần dùng đến tay lia và khi cần có thể lắp vào giữ tay lia chắc chắn và thuận tiện cho việc xoay chỉnh hướng camera.

tripod vct860

=> Click mua hàng

Chân máy ảnh tripod Benro T600EX giá rẻ

Tripod T600Ex có chiều cao tối đa lên tới 143 cm và chiều cao khi gấp gọn là 57 cm.

Chân máy được làm từ hợp kim nhôm, có tải trọng tối đa 2.5 kg. Phần đầu tripod có khả nắng xoay 3 hướng linh hoạt 360 độ giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc chụp sao cho phù hợp.

Với kích thước nhỏ gọn khi gấp gọn, trọng lượng nhẹ, bạn có thể mang theo chiếc tripod này rất dễ dàng trong các chuyến đi của mình.

tripod benro T600EX

=> Click mua hàng

Chân máy Benro T660EX hỗ trợ quay chụp giá rẻ tại Hà Nội

Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, Benro T660EX là dòng chân máy gọn nhẹ nhất, thích hợp cho máy ảnh và máy quay phim gia đình. 

Thiết kế linh hoạt, dễ dàng xoay theo nhiều hướng, đồng thời xoay máy ảnh lên xuống, trái phải hay xoay ngang 90 độ, bạn có thể chụp vật thể ở các góc độ khác nhau, sở hữu những khung ảnh theo chiều dọc độc đáo. Với chiều cao tối đa là 1450mm cùng khóa chân dạng bật, dễ dàng điều chỉnh chiều cao chân máy phù hợp để chụp ảnh ở nhiều chế độ như macro, panorama hay chụp chân dung gia đình.

tripod benro T660EX

=> Click mua hàng

Tripod chụp ảnh 3-Way Pan/Tilt Head Benro T800Ex

Tripod được làm từ hợp kim nhôm nhẹ và bền. Đồng thời với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn khi gấp lại bạn có thể dễ dàng mang theo trong cách chuyến du lịch của mình.

Chân máy có chiều cao tối thiểu 53 cm và chiều cao tối đa  143cm với 3 đoạn kéo dài giúp bạn có thể có được chiều cao phù hợp khi quay chụp. Đầu tripod được thiết kế dạng 3-way Pan/Tilt head với góc xoay 3 hướng linh hoạt cho bạn dễ dàng điều chỉnh góc máy sao cho phù hợp.

tripod benrro T800EX

=> Click mua hàng

Chân máy ảnh tripod Benro T880EX chính hãng giá rẻ

Chân máy được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên trọng lượng nhẹ nhưng vẫn có tải trọng lên tới 3 kg.

Tripod Benro T880Ex có chiều cao tối đa 145 cm với đoạn kéo dài giúp bạn có thể điều chỉnh chiều cao chân máy sao cho phù hợp. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, chiều dài khi thu gọn chỉ 49cm giúp bạn dễ dàng mang theo trong các chuyến đi. Đặc biệt phần đầu tripod có thể lật góc 90 độ cho phép bạn có thể chụp ảnh dọc.

tripod benro T880EX

=> Click mua hàng

Để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ hotline 09222.33.808 - 091.969.9983 - 096.44.66.805

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận