Cặp đôi trèo cửa ô tô chụp ảnh "tự sướng" khi chiếc xe đang đi 60km/h

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Những ngày qua, hình ảnh 1 đôi nam nữ người Trung Quốc trèo lên cửa ô tô chụp ảnh "tự sướng" khi chiếc xe đang di chuyển với tốc độ khoảng 60km/h đang gây xôn xao dư luận.
 
Hình ảnh gây kinh ngạc này được ghi nhận tại Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc. Sau khi được một người tham gia giao thông chụp lại và đăng tải lên Internet, bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và dấy lên một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng cặp đôi này rất có thể đã say rượu nên mới có hành động liều lĩnh như vậy.
 


2 bức ảnh ghi lại cảnh đôi nam nữ chụp ảnh tự sướng khi xe đi với vận tốc 60km/h.
 
Sau khi bức ảnh gây xôn xao dư luận, cư dân mạng đã truy lùng ra được tài xế - người lái chiếc xe chở cặp đôi chụp ảnh tự sướng này. Theo lời kể của vị tài xế này thì khi ông đang lái xe với vận tốc khoảng 60km/h thì đôi nam nữ hành khách đã leo lên cửa sổ ô tô để cùng nhau chụp ảnh tự sướng. Ngoài ra, vị tài xế này cho biết thêm 2 người không có dấu hiệu gì là say rượu hay không tỉnh táo cả.
 
Bức ảnh hiện vẫn đang khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ và khó hiểu với cả người lái xe. Bởi, khi thấy cặp đôi hành động ngu ngốc như vậy mà người này vẫn không hề dừng xe hay ngăn chặn họ lại. Một số người thậm chí còn nhận xét, có thể người lái xe cũng chơi cùng cặp đôi chụp ảnh kia, và 3 người đã "hợp tác" để được nổi tiếng.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận