Chàng trai ăn mặc bảnh bao đi xe mui trần nhảy múa bán... kẹo kéo

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Vào khoảng 21h ngày 22/5 tại khu vực Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, một nam thanh niên đi xe mui trần đã gây kinh ngạc cho nhiều người đi đường khi anh chàng nhảy múa bốc lửa để rao bán kẹo kéo.
 
 
 
Clip ghi lại cảnh nam thanh niên nhảy múa trên xe mui trần để bán kẹo kéo.
Trong đoạn clip dài hơn 5 phút, có thể thấy nam thanh niên ăn mặc rất bảnh bao và liên tục nhảy nhót, hát hò bốc lửa. Trong tiếng nhạc được phát ra từ trên ô tô, chàng trai trình bày khá nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích hiện nay.
 
Tuy nhiên, điều khiến mọi người kinh ngạc nhất là anh chàng liên tục mời mọi người mua kẹo kéo với giá chỉ 5.000 đồng.
 
Anh chàng đi xe mui trần nhảy múa rất bốc lửa...
 
Sau bài hát thứ nhất, chàng trai mở cửa xe bước xuống và tiếp cận các khách hàng ở ven đường. Chàng trai liên tục mời khách hàng mua kẹo với giá rẻ và nhảy nhót rất tự nhiên, thoải mái.
 
...và không quên mời mọi người mua kẹo kéo.
 
Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường và rất nhiều người lấy điện thoại ra quay lại. Sau 2 bài hát bốc lửa, chàng trai quay trở lại xe và không quên gửi lời cảm ơn và tạm biệt mọi người. Đúng lúc này, một nam thanh niên mặc áo hồng xuất hiện để lái xe đưa "nam ca sĩ" đi trước sự bất ngờ và ngỡ ngàng của nhiều người. Trước khi đi, anh chàng không quên hứa hẹn "Ngày mai gặp lại".
 
Hành động của nam thanh niên khiến nhiều người cho rằng thực ra, anh chàng này đang muốn thu hút sự chú ý để được nổi tiếng chứ không hề có ý định bán kẹo kéo như anh chàng vẫn nói.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận