Chàng trai Trung Quốc tự chế tạo mô hình Hulkbuster trong Avengers

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nhằm thể hiện sự hâm mộ của mình đối với các nhân vật siêu anh hùng trong biệt đội Avengers, chàng trai 26 tuổi người Trung Quốc đã tự tay chế tạo mô hình bộ giáp Hulkbuster cao 3,4m.
 

Bộ phim bom tấn Avengers: Age of Ultron sau khi ra mắt đã gặt hái được rất nhiều thành công tại các rạp chiếu, cũng như để lại nhiều ấn tượng cho các khán giả. Đặc biệt là những kỹ xảo và những màn chiến đấu hoành tráng trong phim.

Nhằm thể hiện sự hâm mộ của mình đối với các nhân vật siêu anh hùng trong biệt đội Avengers, chàng trai 26 tuổi người Trung Quốc đã tự tay chế tạo mô hình bộ giáp Hulkbuster của nhân vật Iron Man trong bộ phim. Đây chính là bộ giáp khổng lồ giúp Tony Stark có thể đọ sức với nhân vật Hulk trong phim. So với bộ giáp Iron Man trước đó thì Hulkbuster có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần.

Xing Yile đã mất hai tháng để có thể hoàn thành mô hình của mình, anh cho biết mình đã bắt tay vào công việc chế tạo ngay sau khi xem đoạn trailer chính thức đầu tiên của bộ phim Avengers: Age of Ultron.

Mô hình Hulkbuster của Yile cao khoảng 3,4 m và được ghép từ 100 chi tiết khác nhau, giống với kích thước thật của bộ giáp này trong phim. Hiện tại, mô hình này đang được để trong một bãi đỗ xe dưới lòng đất tại Trịnh Châu, Trung Quốc. Đây cũng là nơi mà Yile thực hiện toàn bộ công việc chế tạo của mình.

 

Theo Genk

Mời bạn xem thêm:

Chàng trai có biệt tài lắp ráp mô hình đẹp đến từng chi tiết
Thán phục trước tài biến sắt vụn ô tô thành mô hình đồ chơi độc đáo
Những xe tự chế nổi tiếng thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận