Cháy lớn tại nhà máy len nhuộm Hà Đông

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

 


Khói đen bốc lên nghi ngút từ khu vực hỏa hoạn
Thông tin vừa được vovgiaothong.vn cập nhật vào khoảng 11h35 trưa nay (19/2), trên đường Vạn Phúc (Hà Đông, Hà Nội) đoạn qua số nhà 40 (nhà máy len nhuộm Hà Đông) đã xảy ra cháy lớn.

Người dân sinh sống tại khu tập thể quanh khu vực xảy ra cháy hốt hoảng khi phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút từ nhà máy này. Ngọn lửa được cho rằng bốc lên từ kho hàng của nhà máy len nhuộm Hà Đông.
Khói lớn bủa vây đã khiến cho nhiều người bị ngạt khói, gần địa điểm hỏa hoạn có trường mầm non Hoa Mai, tất cả các cháu bé đã được sơ tán kịp thời. Xe cứu thương cũng đã được điều động đến hiện trường.
Ngay sau khi nhận được tin báo, đã có 2 xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Đến thời điểm này, đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Công tác chữa cháy đang diễn ra hết sức khẩn trương. Gió to khiến ngọn lửa bốc nhanh, tại hiện trường 1 chiễn sĩ CS PCCC đã bị thương.
 
Do đám cháy quá lớn nên việc tiếp cận hiện trường gặp nhiều khó khăn. Nhiều tiếng nổ lớn đã phát ra từ kho hàng của nhà máy, để ứng cứu kịp thời lực lượng chức năng đã phải phá tường tiếp giáp giữa khu tập thể với nhà máy để cứu hỏa.
Phá tường tiếp cận vụ cháy
Thông tin chi tiết về vụ việc này sẽ được vovgiaothong.vn liên tục cập nhật.


Người dân hốt hoảng bỏ chạy vì bị ngạt khói
 

 

Lê Huy - Hoài Đan/VOVGT Hà Nội
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận