Chiếc bút không dùng mực có thể viết mãi không hết

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Pininfarina - một hãng thiết kế xe hơi, mới đây vừa giới thiệu một sản phẩm vô cùng độc đáo. Đó là một cây bút không dùng mực với ngòi bút bằng kim loại có thể giúp chúng ta viết được vĩnh viễn chứ không phải thay mực như các loại bút mực hiện nay. Pininfarina từng là đối tác với các hãng xe hơi nổi tiếng như Ferrari, Maserati, Fiat, Peugeot, và Alfa Romeo. Bút có tên gọi 4.EVER Pininfarina Cambiano và vừa được giới thiệu tại hội chợ về văn phòng phẩm Paperworld tại Frankfurt, Đức. 

 

Chiếc bút không dùng mực có thể viết mãi không hết
 

 

Chiếc bút có thiết kế với kiểu dáng thon, được làm từ nhôm và gỗ trông rất sang trọng. Bên trong của bút là ruột đặc. Thay vì dùng mực, 4.EVER Pininfarina Cambiano sử dụng sử dụng một ngòi bút được làm từ hợp kim kim loại có tên "ethergraph". Theo công ty, chính nhờ ngòi bút này mà bút có thể viết được mãi mãi. 

Hiện chưa rõ ethergraph là loại hợp kim như thế nào, tuy nhiên, chiếc bút của Pininfarina rất giống với sản phẩm mà hãng Vat19 từng giới thiệu năm 2010 có tên "Inkless Metal Beta Pen". Theo mô tả của Vat19 , "bút sử dụng 1 ngòi bút làm bằng hợp kim đặc biệt, khi bạn viết, một lượng nhỏ kim loại sẽ lắng lại trên giấy. Các dấu bạc mà bút tạo ra trông giống với bút chì nhưng chúng không bị nhòa và không thể tẩy xóa".

Mỗi chiếc bút của Pininfarina sẽ được bán kèm vời 1 quyền vở đặc biệt làm bằng "giấy đá", một loại giấy rẻ, chống được nước và có độ bền cao được làm từ đá bột. Hiện giá bán của mẫu bút này chưa được công bố. 

Tham khảo: Pininfarina

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận