Chiếc du thuyền đặc biệt có bartender robot pha chế đồ uống

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nói tới du thuyền là mọi người nhớ tới sự sang trọng và xa xỉ, nó làm cuộc sống của bạn thêm giá trị và ý nghĩa. Về bản chất, du thuyền thực ra là những khách sạn nổi trên biển. Cung cấp các dịch vụ ăn uống và giải trí tuyệt vời, du thuyền bao gồm tất cả sự xa hoa, hào nhoáng của một khách sạn.

Gần đây công ty Royal Caribbean đã cho ra mắt du thuyền Quantum of the Seas được trang bị đầy đủ những công nghệ thông minh nhất giúp hành khách có thể tận hưởng một cuốc sống của tương lai.

Hãy xem lý do tại sao Quantum of the Seas lại trở thành một du thuyền đặc biệt và xa hoa đến như vậy. Điểm đầu tiên được nhắc tới là du thuyền này cung cấp wifi 24/24. Bạn có thể làm việc qua Internet ngay cả khi bạn đang lênh đênh trên biển.

Ngoài ra nó còn cung cấp một ứng dụng giúp hành khách quản lý các hoạt động nghỉ ngơi của mình. Đối với phần công nghệ cứng, du thuyền có 18 nhà hàng, khu vui chơi trong nhà với nhiều trò chơi như xe diện, nhảy dù, đu xà, trượt băng,…

Điều đặc biệt hơn ở du thuyền này là nó được trang bị hai bartender robot mang tên B1-0 và N1-C. Hai chú robot này được thiết kế bởi Carlo Ratti và Makr Shakr của phòng thí nghiệm MIT Senseable. Rất nhiều loại cocktail được pha chế bởi đôi tay điện tử linh hoạt, chính xác, tinh tế của robot Makr Shakr. Những bartender robot này rất khủng tuy nhiên chúng bị hạn chế di chuyển tới quầy bar cũng như bưng đồ uống cho khách.

Các nhân viên phục vụ sẽ làm công việc này và tất nhiên bạn vẫn phải trả tiền tip như thường.

Mặc dù chúng ta sẽ phải mất một thời gian để chờ đợi những phản hồi của hành khách khi sử dụng du thuyền này tuy nhiên điều chúng ta có thể khẳng định rằng với những công  nghệ được áp dụng trong Quantum of the Seas là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp đóng du thuyền. Bạn đồng ý với tôi ý kiến này chứ?

 

Dịch bởi iCamera

Nguồn Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Siêu du thuyền xa xỉ có thiết kế giống núi băng
Du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới
Bên trong siêu du thuyền có garage đầu tiên trên thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận