Chiếc 'iPhone bắt ma' ra mắt ở Italy

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một công ty tại Ý cho biết vừa sản xuất thành công một thiết bị cầm tay có thể tìm kiếm hồn ma tên gọi GhostArk.
 

Sau một thời gian nghiên cứu, đội ngũ kỹ sư của GhostArk đã cho ra đời một thiết bị hình hộp màu đen với một nút xoay và màn hình hiển thị vân sóng. Sản phẩm nhằm phục vụ cho công việc "bắt ma".

Massimo Rossi, giám đốc điều hành GhostArk, là người có thâm niên trong việc giao tiếp với hồn ma từ thuở niên thiếu. Ông có bộ dụng cụ quen thuộc như lồng xách tay, máy ghi âm kỹ thuật số và máy đo âm thanh điện từ. Rossi đã từng thử qua không ít công nghệ mới nhất. Con trai của ông chính là người đã thiết kế và xây dựng website riêng cho GhostArk.

Massimo Rossi, người sáng lập và đồng thời cũng là CEO hiện tại của dự án GhostArk.
 

GhostArk được ví như một chiếc iPhone chuyên dùng để giao tiếp với những người đã khuất. Mẫu máy này đã gây tò mò với tất cả mọi người chứ không chỉ những ai quan tâm đến vấn đề về tâm linh huyền bí. Bộ cảm biến bên trong GhostArk sẽ thu thập thông tin về nhiệt độ và áp suất không khí. Những gói thông tin này sẽ được gửi tự động và hiển thị trên màn hình của GhostArk theo thời gian thực sau khi đã trải qua quá trình phân tích. 

GhostArk được trang bị hệ thống các micro siêu nhỏ để ghi lại mọi âm thanh xung quanh, đồng thời nó cũng có thể quét qua nhiều tần số vô tuyến khác nhau để phát hiện ra những âm thanh kì bí. GhostArk còn tích hợp một máy phát tiếng ồn trắng vì nhóm nghiên cứu tin rằng đôi khi các hồn ma sẽ giao tiếp và tạo ra âm thanh.

Nhà sản xuất đặc biệt nhấn mạnh: "GhostArk được thiết kế để người dùng có thể thay pin dễ dàng trong trường hợp các hồn ma hút năng lượng từ thiết bị này quá nhanh". 

Chiếc điện thoại độc nhất vô nhị này sẽ được bán ra vào mùa hè năm nay với mức giá 250 USD (hơn 5 triệu đồng). 

Dưới đây là một số hình ảnh khác về chiếc "iPhone bắt ma" đầu tiên trên thế giới:

Máy với các núm vặn, thiết kế dạng hộp. 
 
 Các cột sóng hiển thị khi có thông tin lạ.
 
 Nhìn sản phẩm từ cạnh bên.
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận