Chiếc thìa được phát minh với thiết kế đa giác

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Bạn thích những thứ phức tạp hay đơn giản? Chúng ta đều biết câu trả lời, đó là những thứ đơn giản. Và đó chính là lý do tại sao thiết kế chiếc thìa đa giác phẳng sẽ được ưa chuộng bởi tất cả mọi người

Đó là một polypropylene phẳng được đính bản lề tại nhiều điểm và thiết kế này cho phép nó có thể tạo thành 4 loại thước đo đặc biệt. Các phép đo nó có thể hỗ trợ vô cùng đa dạng: từ một muỗng cà phê tới hai muỗng canh.Và tất cả phụ thuộc vào cách bạn gấp nó lên. Bạn không cần phải là một chuyên gia trong origami để quen với điều này. Quá trình này là dễ dàng như giữ bên của dải dây và ép. Khối lượng khác nhau phụ thuộc vào chỗ bạn đang cầm các dải và ép nó. Các nếp gấp của từng cách đo vô cùng chắc chắn để bạn có thể sử dụng với chất lỏng hoặc bột.

Do thực tế là các hình dạng tự nhiên của tiện ích này là bằng phẳng, nó rất dễ dàng để lau đi những dư lượng thừa.


Rahul chú ý vào tính chất phẳng của thìa như là điều quan trọng nhất của nó. Nó có thể được sử dụng như bookmark cho sách nấu ăn hoặc có thể được tích hợp vào các hộp thuốc. Thiết kế hình học đơn giản biến nó thành một công cụ bổ ích và đẹp mắt.


Cho tới giờ, nó chỉ là một ý tưởng, tuy nhiên, sự đơn giản của nó chắc chắn khiến nó nhanh chóng xuất hiện trên thị trường.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận