Chiêm ngưỡng bộ máy tính đậm phong cách game MineCraft độc nhất vô nhị

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Bộ máy tính mang phong cách Minecraft độc nhất vô nhị trên đời do anh Spencer Kern - chuyên viên đồ hoạ tại Microsoft đã được giới thiệu với tên gọi Redstone.

 

Là một trong những game thế giới mở có lượng fan đông nhất trên hành tinh, Minecraft đã trở thành đề tài cho rất nhiều game thủ yêu thích trò chơi này sáng tạo, cả bên trong lẫn bên ngoài trò chơi.

 

Mới đây một bộ máy tính mang phong cách Minecraft độc nhất vô nhị trên đời do anh Spencer Kern - chuyên viên đồ hoạ tại Microsoft đã được giới thiệu với tên gọi Redstone. Đi kèm với chiếc PC này còn là bộ chuột, bàn phím, tay cầm 'tông xiệc tông' cũng độc đáo không kém.

 

Chiếc máy tính độc đáo này được xây dựng dựa trên các loại 'khối hộp' vốn rất phổ biến trong thế giới game Minecraft. Toàn bộ các kinh kiện được xắp xếp hợp lý và 'nhét' vừa vào trong vỏ case rất chật hẹp. Do đó game thủ trên đã sử dụng loại mainboard kích thước ITX nhỏ bé để đáp ứng được nhu cầu trên.

 

Cụ thể, chiếc máy tính này đã sử dụng mainboard Gigabyte GA-H97N WIFI Mini-ITX nền tảng Intel cùng VGA EVGA GTX 750Ti để đảm bảo hiệu năng chơi game cho chiếc máy tính nhỏ gọn độc đáo của mình.

 

Theo Genk

Mời bạn xem thêm:

Bộ sưu tập đồ nội thất độc đáo làm từ máy tính cũ
14 thủ thuật trên máy tính “nhỏ nhưng có võ”
Lạc vào thế giới của máy tính trong chính ngôi nhà của bạn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận