Choáng ngợp màn trình diễn ánh sáng laser từ… smartphone

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nhà thờ Saint-Eustache ở Paris sử dụng smartphone làm công cụ tạo nên màn trình diễn ánh sáng laser ngoạn mục, vô cùng ấn tượng.

Sử dụng giải pháp công nghệ cao để tạo ra một không gian đầy cảm hứng là ý tưởng mới mẻ và vô cùng ấn tượng của nhà thờ Saint-Eustache ở Pháp. Thay vì lọc ánh sáng mặt trời qua cửa kính màu hay dùng ánh nến, không gian của nhà thờ với ánh sáng laser hiện lên lung linh hơn bao giờ hết.

Khách đến thăm nhà thờ Saint-Eustache sẽ được thưởng thức đại tiệc ánh sáng laser độc đáo chỉ với việc dùng một chiếc điện thoại thông minh. Thực chất, một mạng lưới các tia laser đã được thiết lập xung quanh nhà thờ sẵn sàng.

Du khách đến thăm quan có nhu cầu sẽ gửi tin nhắn văn bản từ chiếc smartphone có sẵn dành cho du khách gửi đến số máy của nhà thờ. Khi đó, một chương trình máy tính đặc biệt sẽ chuyển yêu cầu từ tin nhắn của khách sang hệ thống đèn.

Ánh sáng laser sẽ thay đổi cho phù hợp yêu cầu của khách. Sự thay đổi của ánh sáng là câu trả lời tới tin nhắn được gửi từ smartphone tới hệ thống máy của nhà thờ. Ảnh: chùm ánh sáng tạo ra cây thánh giá khổng lồ trên vòm tòa nhà.

Các chùm ánh sáng tia laser tạo ra hình ảnh trông giống như một chòm sao cũng như hình ảnh một cây thánh giá lớn. Mọi người tạo ra chòm sao bằng cách gửi ý tưởng của mình qua thiết bị di động.

Đám du khách nằm trên sàn của nhà thờ để có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của ánh sáng chiếu trên trần nhà hình vòm lớn.

Sưu tầm

Mời bạn xem thêm:

Ngắm bộ sưu tập siêu xe khủng của những chàng rể đại gia showbiz Việt

Choáng ngợp trước vẻ đẹp của những địa danh nổi tiếng từ góc nhìn trên cao

Con gái đầu độc mẹ để lấy lại... iPhone

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận