"Choáng váng" trước siêu xe phủ hàng ngàn tấm vàng ròng và xương bò

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tạo hình thành con rồng đang bay, chiếc BMW Z4 đã được phủ lên 1.999 tấm vàng ròng cùng 30.000 tấm xương bò Tây Tạng. Hiện “siêu xe” này đang được triển lãm ở Quảng Châu, một tỉnh thuộc miền Nam Trung Quốc.
  

Theo đó, chiếc xe được xem là độc nhất vô nhị trên thế giới. Để làm được chiếc “xe rồng” độc đáo, bên cạnh việc có mặt của nguyên liệu quý hiếm, hơn 20 nhà điêu khắc bậc thầy đã bỏ ra quãng thời gian 3 năm để tự tay chạm khắc và gắn vào BMW Z4 từng chi tiết một.

 

Riêng với xương bò, đã có 30.000 miếng được chạm khắc riêng và mài bóng trước khi gắn vào tạo hình con rồng uốn lượn quanh thân xe có sẵn. Trong khi đó, 1.999 tấm vàng được dát lên toàn bộ xe, kể cả mâm bánh.


 

Bên cạnh con rồng lớn bằng xương, cũng đã có tới 999 mô hình con rồng nhỏ đã được gắn lên xe ở nhiều bộ phận khác nhau như gương, nắp ca-pô… và cả ống xả khí thải.

 

Nhìn toàn cảnh, chiếc xe quả thực rất hoành tráng và ấn tượng, nhất là đầu rồng lớn phía trước. Trong khi đó, thân rồng ôm lấy phần giữa xe và chiếc đuôi dài ra phía sau đẹp mắt. Theo tính toán, chiếc xe dài 5,1 mét, rộng 2,4 mét, cao hơn 1,2 mét và nặng khoảng 3 tấn. 

Được biết, chiếc siêu xe hình con rồng này thuộc sở hữu của một công ti làm đẹp y tế. Theo lí giải, sở dĩ xe có nhiều số 9 là vì nó mang nghĩa là "cửu", tượng trưng cho sự trường thọ.

 

Theo Yan

Mời bạn xem thêm:

Ngắm siêu xe bọc thép 'không thể ngăn cản' phô diễn sức mạnh
Cậu ấm đốt Ferrari để đòi mua siêu xe mới
10 siêu xe tốt nhất trong lịch sử Ferrari

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận