Cô gái trẻ giảm được hơn 40kg nhờ đua xe địa hình

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Đua xe địa hình là trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi các yêu cầu người tham gia phải có sức khỏe vô cùng dẻo dai. Với cân nặng 114kg, Danielle Miller, 22 tuổi, không có đủ điều kiện để cùng cha và anh trai tham gia môn đua xe địa hình đầy cuốn hút.

 

Cô gái trẻ giảm được hơn 40kg nhờ đua xe địa hình 1

Cô gái trẻ giảm được hơn 40kg nhờ đua xe địa hình 2
Nhờ chăm chỉ luyện tập và tham gia đua xe, Miller đã sở hữu thân hình thon gọn hơn trước rất nhiều.
 
Bởi vậy, cô gái trẻ đã cố gắng thực hiện chế độ giảm cân nhằm thực hiện giấc mơ của mình. 

Hiện tại, Miller đã trở thành nhà vô địch đua xe địa hình. Cô cho biết cuộc sống cả cô đã hoàn toàn thay đổi khi cô giảm được 42kg. Cô tuân thủ nghiêm ngặt chế độ luyện tập, đồng thời luôn trong tư thế chiếc đấu, cạnh tranh với đối thủ. Chính điều này đã giúp cô giảm cân đáng kể. 
 
Cô gái trẻ giảm được hơn 40kg nhờ đua xe địa hình 3

Cô gái trẻ giảm được hơn 40kg nhờ đua xe địa hình 4
Miller cùng những chặng đua nguy hiểm.
 
Miller chia sẻ "Tôi đã phát ốm lên được khi nhìn vào những bức ảnh của chính mình. Tôi đã tham gia vào câu lạc bộ giảm cân và nhanh chóng rút gọn được trọng lượng cơ thể mình. Trong tuần đầu tiên, tôi đã giảm được 4,5kg. Tôi thực sự ngạc nhiên, bởi vậy, tôi cố gắng áp dụng chiêu thức giảm cân tại phòng tập. Ngoài ra, tôi cũng thực hiện chế độ ăn lành mạnh, từ bỏ thói quen ăn quà vặt."
 
Cô gái trẻ giảm được hơn 40kg nhờ đua xe địa hình 5

Cô gái trẻ giảm được hơn 40kg nhờ đua xe địa hình 6
Miller trước đây nặng tới 114kg.
 

Miller quyết định tham gia đua xe địa hình vào năm 2012, một năm sau khi cô bắt đầu thực hiện công cuộc giảm cân. Với sự động viên của cha và những người anh trai, cô không ngừng tập luyện. 

Cô nói: “Tôi biết rằng nếu muốn đạt thành tích cao trong đua xe, tôi gần như phải tập luyện hàng đêm. Đua xe cũng giúp thân hình tôi thon gọn”. Tới cuối năm 2013, nhờ chăm chỉ đua xe cô chỉ còn nặng chưa đầy 70kg.

Hiện nay, Miller đã sinh hoạt thường xuyên tại các câu lạc bộ đua xe tại Southampton. Cô đã giành chức vô địch giải đua xe nữ miền Nam và đạt vị trí thứ 5 bảng xếp hạng quốc gia trong năm 2012. 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận