Có những loại bàn trộn âm thanh nào tại iCamera.vn?

Nhung Le   Nhung Le
Ngày đăng: 19/10/2023
0 bình luận

1.  Bộ trộn âm thanh RODECaster Pro II

Bất kể bạn đang tạo loại nội dung nào, RØDECaster Pro II giúp việc ghi lại âm thanh đơn giản đến khó tin. Thiết lập trong vài giây. Điều hướng và kiểm soát mọi tính năng một cách dễ dàng. Đạt được chất lượng xử lý âm thanh chuyên nghiệp chỉ với một núm vặn. Âm thanh vượt trội, không yêu cầu kinh nghiệm.

Mỗi luồng, mỗi podcast, mỗi bài hát đều khác nhau. RØDECaster Pro II hiểu điều này và có thể thích ứng với tầm nhìn sáng tạo của bạn. Tùy chỉnh nó cho phù hợp với nội dung, thiết lập, quy trình làm việc của bạn (ngay cả khi điều đó liên tục thay đổi).

Bộ trộn âm thanh RODECaster Pro II

2. Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo 

Cho dù bạn đang phát trực tuyến, podcasting, tạo nhạc hay tạo bất kỳ loại nội dung nào, RØDECaster Duo sẽ đưa âm thanh của bạn lên một tầm cao mới.

RØDECaster Duo cung cấp khả năng kết nối vô song với tất cả các thiết bị của bạn, mở ra nhiều khả năng sáng tạo hơn, quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý hơn và tích hợp dễ dàng hơn với các thiết bị khác hơn bao giờ hết. Trung tâm điều khiển âm thanh hoàn hảo cho bất kỳ người sáng tạo nào.

Bộ trộn âm thanh RODECaster Duo 

3. Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AM100

MAONOCASTER AM100 có 6 chế độ hồi âm, tự động điều chỉnh và 4 bộ thay đổi cao độ. Mỗi đầu vào micrô được điều khiển độc lập và có thể tắt tiếng bằng một lần nhấn. Các tính năng chuyên nghiệp như sidechain, trộn trừ, khử tiếng ồn và chuyển đổi vòng lặp cũng được bao gồm.

Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AM100

MAONOCASTER đi ​​kèm với 6 nút cài sẵn FX giọng nói (cao độ, uốn cong giới tính, rô bốt, sidechain, chỉ âm nhạc), 4 miếng đệm cài sẵn FX âm thanh (stinger, cổ vũ, vỗ tay, hồi hộp) và 3 miếng đệm có thể lập trình để tải lên âm thanh FX hoặc tiếng leng keng của riêng bạn sử dụng ứng dụng MAONOCASTER PC. 

Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AM100

Studio sản xuất podcast MAONOCASTER AM100 có hai bộ khuếch đại MIC chất lượng cao riêng biệt với giao diện XLR. Gói Mic đơn này cũng bao gồm một Micrô ngưng tụ Cardioid PM320T XLR: Vỏ tụ điện chuyên nghiệp tích hợp, màng chắn khối lượng thấp được thiết kế tùy chỉnh cung cấp đáp ứng tần số mở rộng và đáp ứng nhất thời vượt trội. Khả năng xử lý SPL cao và dải động rộng tạo nên tính linh hoạt rộng rãi.

4. Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AME2A (bao gồm micro thu âm)

Kết hợp các tính năng mang tính cách mạng với chất lượng âm thanh vượt trội, khả năng tùy chỉnh vô tận và tính dễ sử dụng chưa từng có, Maonocaster AME2 là tất cả những gì bạn cần để ghi lại âm thanh đáng kinh ngạc cho nội dung của mình. Lý tưởng để ghi podcast, phát trực tuyến, thuyết minh và tạo nội dung. Tương thích với PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh, Windows, Mac OS, v.v.

Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AME2A (bao gồm micro thu âm

Tích hợp sẵn bộ tiền khuếch đại chất lượng và hỗ trợ nguồn ảo để micrô XLR có hiệu suất tốt nhất. AME2A có tính năng điều chỉnh mức khuếch đại mic 3 cấp, hỗ trợ mức tăng tiếng ồn cực thấp lên đến 60dB và micrô động cao cấp, chẳng hạn như SM7B/SM58 và SM58. Chipset hiệu suất cao 32Bit và chức năng DENOISE sẽ mang lại âm thanh rõ ràng hơn.

Thiết bị có 6 chế độ hồi âm, Bạn có thể tự do điều chỉnh thời gian và độ sâu của hồi âm, tự động điều chỉnh 12 bước, 3 âm có thể điều chỉnh (âm bổng, âm trung, âm trầm) và các núm điều chỉnh cao độ. Mỗi đầu vào micrô được điều khiển độc lập. Các tính năng chuyên nghiệp như sidechain, chỉ âm nhạc và công tắc loopback cũng được bao gồm.

Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AME2A (bao gồm micro thu âm

5. Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AM200

Thiết kế giải pháp tất cả trong một cho podcasting, livestreaming, nhạc sĩ,... là tất cả những gì bạn cần để ghi lại âm thanh đáng kinh ngạc cho nội dung của mình. Maonocaster Lite Portable Podcast Studio AM200 chính xác là những gì bạn cần khi bạn muốn phát podcast, chương trình radio hoặc Twitch của mình một cách dễ dàng nhưng không chắc chắn nên mua thiết bị nào. Nó rất dễ sử dụng và trực quan đến mức bạn có thể bắt đầu sử dụng podcast trong vòng vài phút và tập trung vào việc cung cấp nội dung có giá trị và tương tác với khán giả của mình thay vì bị phân tâm bởi các thao tác phức tạp

Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AM200

 

Tích hợp thiết bị trộn âm thanh thành 1 giải pháp toàn diện. Nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và cung cấp khả năng kiểm soát trực quan và đầy đủ để tối ưu hóa hiệu ứng giọng hát và âm thanh. Bắt đầu ghi âm khi bạn cắm vào điện thoại thông minh hoặc PC (Lưu ý thiết bị chưa bao gồm micro)

Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AM200

Bảng âm thanh của thiết bị podcast MAONO hỗ trợ tối đa 2 người, 4 thiết bị và 4 nền tảng để phát trực tuyến đồng thời. Điểm nổi bật của bộ này, bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành nam, nữ hoặc nữ tính, robot. Với hai đầu vào mic, một đầu vào Nhạc đệm và tai nghe, hiệu quả giảm tiếng ồn tốt sau khi nhấn nút DENOISE. Nó tương thích với các hệ thống IOS và Android.

6. Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AM200S1 (bao gồm micro)

 

Hoạt động như một giao diện âm thanh cộng với trạm trộn. Tích hợp thiết bị trộn âm thành 1 giải pháp toàn diện. Nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và cung cấp khả năng kiểm soát trực quan và đầy đủ để tối ưu hóa hiệu ứng giọng hát và âm thanh. Gói thiết bị podcast S1 đi kèm với một micrô điện dung cho phép bạn bắt đầu podcast hoặc phát trực tiếp một cách dễ dàng ngay lập tức. Bắt đầu ghi âm khi bạn cắm vào điện thoại thông minh hoặc PC.

Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AM200S1 (bao gồm micro)

Bốn người dùng có thể ghi lại, tám hiệu ứng âm thanh đặc biệt tích hợp sẵn và nhiều điều chỉnh khác nhau có sẵn cho sáng tạo của bạn. Đã sửa các hiệu ứng âm thanh như Vỗ tay, cười... Lưu ý vui lòng ghi lại các hiệu ứng âm thanh của riêng bạn mà bạn thích vào giao diện âm thanh theo hướng dẫn.

Bộ trộn âm thanh soundcard mixer Maono AM200S1 (bao gồm micro)

Bảng âm thanh của thiết bị podcast MAONO hỗ trợ tối đa 2 người, 4 thiết bị và 4 nền tảng để phát trực tiếp đồng thời. Điểm nổi bật của bộ này, bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành nam, nữ hoặc nữ tính, robot. Với hai đầu vào mic, một đầu vào Nhạc đệm và theo dõi thời gian thực, hiệu quả giảm tiếng ồn tốt sau khi nhấn nút DENOISE. Nó tương thích với các hệ thống IOS và Android.

7. Mixer liền Sound Card thu âm karaoke Debra V4

 

Có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng của một Mixer thu âm chuyên nghiệp . Mixer Debra V4 liền Sound Card có thể kết nối máy tính qua cổng USB để LiveStream một cách mượt mà và dễ dàng . Mixer có bộ xử lý tín hiệu đời mới mang lại tiếng hát mượt mà cho người sử dụng .

 Mixer liền Sound Card thu âm karaoke Debra V4

Bộ trộn Debra V4 có hiệu ứng Reverb, Delay cùng đầy đủ cổng kết nối và nút hiệu chỉnh mang đến một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

 Mixer liền Sound Card thu âm karaoke Debra V4

Tích hợp nguồn Phantom 48V ở 2 cổng cho micro Condenser dùng cho các phòng Studio thu âm chuyên nghiệp

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo