Có những loại phông nào hỗ trợ quay phim, chụp ảnh?

Bán hàng YCN   Bán hàng YCN
Ngày đăng: 01/08/2022
0 bình luận

1. Phông key hình

Phông xanh key hình là một phụ kiện không thể thiếu đối với các nhà làm phim. Phông xanh key giúp tiết kiệm tối đa kinh phí dựng hiện trường thật hoặc di chuyển, nó giúp các đạo diễn có thể hiện thực hóa mọi ý tưởng một cách dễ dàng. 

Chất liệu phông có 3 loại: vải mềm cotton, vải PVC và giấy

Link sản phẩm:

  • Vải mềm cotton : https://icamera.vn/phong-vai-xanh-key-hinh-tach-nen-3x5m
  • Vải PVC : https://icamera.vn/phong-vai-pha-nhua-pvc-dao-cu-chup-hinh-studio
  • Phông giấy: https://icamera.vn/phong-giay-chup-anh-studio-cac-mau

 

2. Phông giấy đơn sắc

Phông giấy Mỹ chuyên dùng trong studio – Một loại phông mà chất liệu rất thân thiện với môi trường, màu sắc tươi sáng, bề mặt mịn đẹp, cho những bức ảnh, những cảnh quay được chân thật và sắc nét nhất. Sẽ thật là thiếu sót nếu trong studio của bạn lại không có sự hiện diện của loại phông này.

Đặc biệt hơn nữa, nguyên vật liệu nhập khẩu với yêu cầu kỹ thuật vô cùng khắt khe, đã tạo nên một chất liệu ưu thế vượt trội, giúp phông trở nên bền bỉ, dẻo dai, giữ màu luôn được sáng đẹp.

 

Link sản phẩm: https://icamera.vn/phong-giay-chup-anh-studio-cac-mau

3. Phông vải PVC đơn sắc

Phông vải pha nhựa PVC là loại phông chuyên dụng trong phòng quay, phòng chụp. Phông được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, với ưu điểm bền bỉ, dẻo dai, có thể cuốn lên xuống, không thấm nước, màu sắc đa dạng, giá thành rẻ. Phông nền với màu sắc đa dạng với 10 màu lựa chọn cho những sản phẩm của bạn được đẹp và nổi bật nhất.

Link sản phẩm: https://icamera.vn/phong-vai-pha-nhua-pvc-dao-cu-chup-hinh-studio

4. Phông mica

- Phông mica ngày càng được ưa chuộng vì tính chât bền bỉ, mềm dẽo, không thấm nước và dầu. Vì màu sắc lúc nào cũng giữ được như tươi mới và đạt tính chất quan trọng là không phản xạ ánh sáng nên trở thành 1 thành phần không thể thiếu khi chụp ảnh sản phẩm.  

-  Phông cực kỳ tiện dụng khi sử dụng chụp các loại nước uống, món ăn, bánh kem,... vì dễ dàng làm sạch vết bẩn nếu không may bị dây ra phông 

 

Link sản phẩm: https://icamera.vn/phong-mica-mau-xanh-la-mc-003

5. Phông loang

- Phông loang là phông dạng vải mềm, được nhuộm màu loang với các khoảng màu sáng tối khác nhau, chất liệu vải hơi cứng cho phép bạn là phẳng hoặc tạo độ nhăn theo ý muốn.

- Phông loang phù hợp với mọi concept chụp hình mà bạn muốn, như: chụp ảnh cưới, chụp ảnh gia đình, chụp chân dung, thậm chí nếu kết hợp 1 cách khéo léo bạn còn có thể tận dụng để chụp ảnh sản phẩm. Rất đa năng phải không nào.

Link sản phẩm: https://alohastudio.com.vn/phong-loang-pl-030-vet-sao-mo

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận