Combo livestream tại nhà - biến ngôi nhà bạn thành mini studio

Nguyễn Hoài   Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 20/05/2024
0 bình luận

Combo livestream tại nhà - biến ngôi nhà bạn thành mini studio

1, Thiết bị stream Elgato Cam Link 4K chính hãng

Nếu bạn định thiết lập nhiều máy ảnh và đang sử dụng máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật, bạn sẽ cần một thiết bị mang tên Elgato cam link. Nếu quá trình sáng tạo nội dung của bạn kèm máy tính, thiết bị livestream Elgato cam link 4K sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Vì sao? Bạn cần các loại cáp đặc biệt để kết nối máy ảnh của mình với các thiết bị này.

Với Elgato Cam Link 4K, bạn sẽ cực kì tiện lợi nếu đã có sẵn DLSR, máy quay hoặc camera hành động cao cấp. Livestream bằng máy ảnh DLSR hướng đến bạn, trong khi Cam Link cung cấp hình ảnh mượt mà cho người xem. Bạn có thể ghi ở chất lượng cao nhất, là 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây, tùy thuộc vào loại nội dung bạn đang tạo. Thẻ nhớ của bạn sắp đầy? Không thành vấn đề, vì Cam Link lưu trữ cảnh quay của bạn trực tiếp trên ổ cứng. Bằng cách đó, bạn sẽ không gặp rủi ro cảnh quay của mình không được lưu.

2, Webcam OBSBOT Tiny 2 AI Powered PTZ 4K

OBSBOT Tiny 2 AI là một webcam thông minh 4K hỗ trợ AI được cập nhật có tính năng điều khiển phần mềm từ xa cho các chức năng xoay, nghiêng và thu phóng. Cũng như cho phép cử chỉ tay để điều khiển và tự động theo dõi bằng cách sử dụng tính năng nhận dạng chủ thể tích hợp sẵn.

Webcam OBSBOT Tiny 2 AI Powered PTZ 4K

OBSBOT Tiny 2 AI bao gồm cảm biến CMOS 50MP 1/1,5″ mạnh mẽ hơn; tính năng tự động thu phóng, khoanh vùng và theo dõi bàn tay bằng AI được cập nhật với tính năng tự động lấy khung hình; hỗ trợ PixGain HDR nâng cao, bản địa kép ISO cho hiệu suất ánh sáng yếu chất lượng cao, truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 10 lần qua USB 3.1 Thế hệ 1, điều khiển bằng cử chỉ động và chế độ ngủ nâng cao.

Bạn có thể sử dụng OBSBOT Tiny 2 làm góc cam số 2 hoặc sử dụng làm cam chính cũng vô cùng phù hợp nhờ khả năng điều khiển từ xa bằng voixe hoặc hành động để có được các góc cam ưng ý.

Webcam OBSBOT Tiny 2 AI Powered PTZ 4K

3, Micro thu âm USB Rode XCM-50

RODE XCM-50 là một giải pháp âm thanh hoàn chỉnh để phát trực tuyến và chơi game. RODE XCM-50 có chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Kiểm soát hoàn toàn âm thanh của bạn. Trộn, định tuyến và xử lý tiên tiến. Hiệu ứng âm thanh nhanh chóng và hơn thế nữa.

XCM-50 mang đến khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên, chi tiết cao để khán giả và đồng đội của bạn sẽ nghe thấy bạn to và rõ ràng. Mô hình cực cardioid chặt chẽ của nó giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, giữ cho sự tập trung vào bạn, và tấm chắn pop bên trong và giá đỡ sốc sẽ đảm bảo âm thanh của bạn trong sạch và tinh khiết. Micrô hoàn hảo để chơi game hoặc phát trực tuyến.

4, Elgato StreamDeck MK.2 - 15 phím lập trình

Elgato StreamDeck MK.2 - 15 phím lập trình dường như hiếm khi rời khỏi top đầu những sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất của Elgato. Bởi nó chứa đựng sự kết hợp của tất cả các yếu tố mạnh mẽ nhất trong một thiết lập livestream lại với nhau. Elgato Stream Deck MK.2 có thiết kế đẹp mắt, có thể cấu hình dễ dàng và được hỗ trợ bởi phần mềm trực quan.

Phần mềm Stream Deck của Elgato thực sự trực quan và dễ sử dụng một cách đáng ngạc nhiên. Hãy xem qua các khái niệm cơ bản và sau đó là các tính năng có thể tùy chỉnh khác. Trước tiên, bạn bắt đầu với cấu hình mặc định cơ bản của mình gồm 15 phím, bạn có thể sử dụng để gán các chức năng khác nhau từ các ứng dụng đi kèm như Elgato Game Capture, OBS Studio, Soundboard, Stream Deck, Streamlabs OBS, System, Twitter, Elgato Control Center, Voicemod và Twitch Studio.

Elgato StreamDeck MK.2 - 15 phím lập trình

Theo như bộ quy tắc dựa trên Elgato, bạn có thể thay đổi cảnh, ghi hình, chụp màn hình, phát trực tiếp và thêm bình luận trực tiếp với Elgato Game Capture ngay từ Bộ phận phát trực tiếp của bạn. Với chính Stream Deck, bạn có thể tạo các thư mục, chuyển đổi cấu hình, tạo nút đa tác vụ và chuyển đổi, kích hoạt một hành động ngẫu nhiên, kích hoạt bộ hẹn giờ, điều chỉnh độ sáng và chuyển sang chế độ ngủ. Với cài đặt Hệ thống, bạn có thể gán một nút để khởi chạy trang web, chuyển phím nóng, phím nóng, mở ứng dụng, hiển thị văn bản hoặc gán một phím đa phương tiện.

Có rất nhiều tùy chỉnh trong ứng dụng và nhờ giao diện rõ ràng, thật đơn giản để hiểu những gì đang xảy ra và thống nhất các hoạt động của buổi livestream liền mạch mượt mà. Và phía trên các ứng dụng đã được bao gồm, bạn có thể thêm các plugin, biểu tượng, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh từ Stream Deck Store.

Elgato StreamDeck MK.2 - 15 phím lập trình

Điều đó có nghĩa là tất cả các công nghệ nói trên đều có thể được cài đặt phím tắt và hoạt động thông qua Elgato Stream Deck MK.2. Ví dụ: các công tắc cho Key Light, Facecam, 4K60 Pro MK.2, Cam Link và Wave 3 đều có trên Stream Deck của bạn, được tùy chỉnh thông qua Streamlabs OBS. Elgato Stream Deck MK.2 có thể nói là mảnh ghép đảm nhận chức năng công nghệ quan trọng nhất trong danh sách này.

5, Đèn led để bàn Ulanzi Vijim K7

Thiết kế chi tiết đặc biệt để sử dụng thuận tiện hơn: rãnh trên đế để đặt điện thoại, nguồn điện USB type-c tiện lợi, lỗ vặn 1/4 inch để gắn vào giá đỡ đèn, chân máy, và nhiều hơn nữa, linh hoạt khi sử dụng.

Nhiệt độ hai màu 3200-5600K, độ sáng có thể điều chỉnh từ 0% đến 100%, thích hợp cho các dịp khác nhau như phát trực tiếp, trang điểm, quay video, chụp ảnh sản phẩm, ánh sáng hàng ngày, v.v.

6, Khung phông xanh di động 1.5x2m/1.65x2m

Khung phông xanh chữ X là một giải pháp thông minh được tối ưu hóa để tách đối tượng nhanh chóng , giúp cho việc phát sóng ở bất kì địa điểm nào trở lên thật nhanh chóng, ấn tượng chỉ với vài giây thiết lập

Công nghệ bật lên cực nhanh nhạy

Chỉ cần lật và mở khung vỏ nhôm, nâng tay cầm lên độ cao phù hợp. Sau đó khung background nén khí tự động đưa phông nền của bạn lên vị trí mong muốn

Thiết lập nhanh chóng chỉ vài giây

Lý tưởng cho cả những không gian làm việc chật hẹp nhất, Màn hình xanh đảm bảo bề mặt chống nhăn, màu xanh lá cây. Tất cả những gì bạn cần làm là bật đèn, ngồi xuống và đắm chìm trong thế giới sáng tạo của bạn.

Thiết kế thông minh với hộp ngang cất gọn

Với thiết kế gọn và tiện dụng, việc dựng phông và cất phông trở nên thật nhanh chóng, chắc chắn rằng bạn luôn có thể chuẩn bị chương trình phát sóng của mình trong tích tắc.

Khung phông xanh chữ X di động 1.5x2m

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo