Cùng nhìn lại các video trình diễn của Apple trong sự kiện 09/09

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Công bằng mà nói, Apple thực sự đã có một đêm khó quên với việc ra mắt 3 sản phẩm mới bao gồm iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Watch.

Công bằng mà nói, Apple thực sự đã có một đêm khó quên với việc ra mắt 3 sản phẩm mới bao gồm iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Watch - nếu chúng ta tạm quên đi khoảng thời gian chết ở phần đầu chương trình bởi sự cố đường truyền.

Dù sự xuất hiện của iPhone 6 trong màn trình diễn vào đêm qua đã kết thúc khá nhanh và có phần nào đó khiến người dùng yêu công nghệ phải hụt hẫng thì sự xuất hiện của Apple Watch sau câu nói bất hủ của Táo Khuyết là "One more thing..." đã làm hài lòng hầu hết những khách mời tại hội trường Flint Center.

Đặc biệt, chúng ta không thể không nhắc tới những video trình diễn cực kỳ ấn tượng về những sản phẩm, dịch vụ của hãng song hành với các bài thuyết trình của những diễn giả tại sự kiện ngày hôm qua. Đây không chỉ đơn thuần là những video đẹp mà chúng còn được chuẩn bị khá công phu, với sự đầu tư cực lớn cho chương trình quan trọng nhất năm 2014 của Táo Khuyết.

Nếu đêm qua, bạn chưa kịp có thời gian để xem những clip trình diễn này, hãy cùng xem lại trong loạt video dưới đây.

 

Theo GenK

Mời bạn xem thêm:

Trực tuyến sự kiện 9/9 của Apple, ra mắt iPhone 6 và iWatch

iPhone 6 chưa ra, cửa hàng ở Việt Nam ồ ạt nhận đặt hàng

Giữ ảnh an toàn trên iPhone chỉ trong 3 bước đơn giản

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận