Cuộc sống ở Apple giống như trong lò phản ứng hạt nhân

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một cựu quản lý tại Apple cho biết, nhân viên phải luôn túc trực 24 giờ một ngày và hầu như không có thời gian để nói chuyện với gia đình ngay cả khi ở nhà. Thậm chí họ còn có thể nhận được email của giám đốc điều hành vào giữa đêm.
 

"Điều kiện làm việc ở Apple tương tự như trong một nhà máy điện hạt nhân. Bạn phải học cách để tồn tại hoặc chết", Don Melton, cựu nhân viên của Apple cho biết. Theo Melton, đêm Chủ nhật là đêm bận rộn nhất của tất cả mọi nhân viên Apple, bởi cuộc họp lãnh đạo sẽ diễn ra vào sáng thứ Hai.

Nói về lịch làm việc của Tim Cook, Melton cho biết: "Chắc hẳn bạn nghĩ rằng báo chí đã ngụy tạo về lịch làm việc của Tim Cook. Rằng việc ông nhiều giờ và luôn ở lại văn phòng muộn chỉ là mánh khóe PR. Tuy nhiên thực tế là như vậy, CEO của Apple làm việc chăm chỉ đúng như những gì báo chí miêu tả. Gần như lúc nào họ có mặt ở văn phòng."

Trong khi đó, Nitin Ganatra, một cựu nhân viên khác của Apple tự mô tả mình là một người "lười biếng" khi ông chỉ kiểm tra email bốn lần trong một ngày trong khi đi nghỉ.

Mặc dù phải làm việc vất vả nhưng những nhân viên cao cấp tại Apple được trả lương rất xứng đáng. Trong năm 2013, Tim Cook đã kiếm được 74 triệu USD tiền lương và giá trị cổ phiếu.

 

Theo Vnreview

Mời bạn xem thêm:

Apple ra mắt công cụ phát hiện iPhone khóa iCloud
9 điều về Apple sẽ rất khác nếu Steve Jobs... toàn quyền quyết định
Apple cạch tạp chí đã "dám" thử nghiệm bẻ cong iPhone 6 Plus

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận