Đã mắt với những bức tranh vẽ tay đầy mê hoặc của họa sĩ người Philippines

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chỉ với một vài chiếc bút vẽ, một cuốn sổ tay nhỏ nhưng với tài năng hội họa thiên bẩm, họa sĩ trẻ Kerby Rosanes đã đưa người xem một thế giới tuyệt vời của những bức tranh thú vị và độc đáo.
 
Kerby Rosanes, họa sĩ trẻ hiện sống tại Mandaluyong, Philipines có một niềm đam mê mãnh liệt với tranh vẽ phác họa. Chàng trai 23 tuổi đã từng vẽ tranh phác họa cho gia đình, bạn bè, những đôi tình nhân, các em bé trên khắp thế giới. Dù chỉ khởi đầu như một niềm vui, nhưng giờ đây, nó đã là một công việc nghiêm túc đem lại cuộc sống cho Rosanes.
 

Kerby Rosanes bên các tác phẩm của mình.
 
Chỉ với một vài chiếc bút vẽ Uni Pin, một cuốn sổ tay Moleskine cùng với tài năng thiên bẩm hội họa, anh đã đưa người xem vào một thế giới tuyệt vời của những bức tranh thú vị và độc đáo. Mỗi bức tranh phác thảo đều được anh lấp đầy bằng sự tỉ mỉ, chi tiết khiến cho đôi mắt của người xem như bị hút vào để tìm hiểu và khám phá những nhân tố, thiết kế mới thể hiện ở mỗi bản vẽ. Mỗi tác phẩm đều khiến ta bị mê hoặc và thậm chí phải thán phục khi nhìn gần hơn vào nó.
 

 
Rosanes chia sẻ rằng anh rất thích sự mộng mơ và có phần viễn tưởng khi vẽ những loài động vật thành “những con quái vật điên loạn”, nhưng anh thừa nhận rằng mình rất đam mê việc kết hợp các yếu tố lại với nhau và cho ra đời các tác phẩm mới. Anh chàng họa sĩ trẻ tuổi luôn cố gắng duy trì động lực sáng tác thường xuyên và thưa nhận rằng mình bị "cuốn hút" từ sức mạnh của cây bút chì, mực và giấy vẽ. 
 
  

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận