Đã mắt với những tác phẩm điêu khắc tí hon trên đầu cây bút chì

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Dưới bàn tay của nghệ nhân Tom Lynall, bút chì đã được biến hóa thành tác phẩm điêu khắc ấn tượng chứ không chỉ là thứ để tạo tác phẩm.
 

Tom Lynall, nghệ nhân người Anh hiện sinh sống tại thành phố Birmingham, vốn là một thợ kim hoàn lành nghề với hơn 11 năm kinh nghiệm. Vào những lúc rảnh rỗi, anh lại có sở thích rất thú vị là gọt giũa và điêu khắc bút chì. Tom cho biết, anh đến với sở thích này khi tình cờ ngồi gọt giũa cây bút chì khi không còn việc gì khác để làm vào tháng 11 năm ngoái. Ban đầu, anh chỉ "vu vơ" gọt cây bút thành hình trái tim và giờ đây nó đã là thú vui được yêu thích nhất của anh từ trước tới nay.

 
Ngôi làng tí hon và bí ẩn trên đầu bút chì.

 
Tom cũng chia sẻ rằng, anh rất yêu thích việc sáng tác nghệ thuật nhưng lại chưa bao giờ vẽ một thứ gì đó. Vì thế, đây là một cách rất hay để bản thân anh vươn tới những giới hạn về kỹ năng của mình. Việc điêu khắc cần sử dụng rất nhiều những con dao phẫu thuật, thế nên Tom đã học hỏi và khám phá được nhiều điều mới từ bộ môn nghệ thuật thú vị này.
 

So sánh tác phẩm trên đầu cây bút chì với con dao phẫu thuật.
 
Để tạo ra được các tác phẩm điêu khắc tí hon này là niềm vui cực lớn với những người yêu thích sự sáng tạo như Tom Lynall. Với anh, công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ cực cao vì đầu bút cực kỳ dễ gãy và mỏng manh, nhưng hoàn thành được chúng là một sự thỏa mãn đến lạ kỳ.
 

Trái tim đỏ.
 

Tòa tháp biệt giam nàng Rapunzel với mái tóc dài màu vàng.
 

Ngôi làng tí hon dưới ánh trăng.
 

Logo Instagram.
 

Nhân vật biểu tượng của truyện tranh Cyanide And Happiness.
 

Trò chơi kinh điển Pacman.
 

Cọ vẽ và bảng màu.
 

Nấm lùn trong Mario.

 


Biểu tượng và các món đồ chơi của game Zelda.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Những tác phẩm điêu khắc ấn tượng được "biến hóa" từ sách cũ
Những tác phẩm điêu khắc độc đáo làm từ kim loại phế thải
15 tuyệt phẩm điêu khắc từ... chuối

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận