Đằng sau chiếc webcam là những câu chuyện bi hài

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Camera trong máy tính cá nhân của bạn quả thật rất tiện dụng, chúng ta có thể dùng để chụp ảnh, chat và tám chuyện với bạn bè, người thân, trò chuyện và trao đổi với đối tác khi  khoảng cách xa nhau. Thiết bị này qủa thật rất hữu dụng , tuy nhiên đôi lúc nó lại gây phiền toái khi bạn đôi lúc lơ đãng.
 

Và cô gái dưới đây là một ví dụ điển hình:

Cô đã trò chuyện với người mẹ  yêu quý của mình qua camera một cách vui vẻ và kết thúc trước giờ đi ngủ để cô còn đi tắm và vệ sinh cá nhân
 

Tuy nhiên, sau khi trò chuyện xong với mẹ mình thì chiếc webcam vẫn không tắt và cô không hề biết về điều  này, và mọi chuyện bắt đầu từ đây cho đến khi cô nghe thất âm thanh và có chút nhạc phát ra từ chiếc máy tính.

Trở lại câu chuyện của năm 2010, cảnh sát đã phát hiện ra một người đàn ông ở California 31 tuổi đột nhập vào máy tính cá nhân của một người phụ nữ và sau đó theo dõi nhất cử nhất động của cô ấy.

These gifs are just snapshots from a ZBro

Theo FBI, các hacker sử dụng mã độc để lây nhiễm và kiểm soát máy tính của nạn nhân, có thể truy cập và tải về các hình ảnh rõ ràng sau khi bọn chúng ghi lại được sau đó dùng tư liệu để tống tiền hoặc công kích, làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người bị nạn.

Về phía các nhà sản xuất và cung cấp webcam, dù sản phẩm mang lại nhiều tiện ích tuy nhiên người dùng cũng nên cảnh giác với những chiêu trò tinh vi của hacker tràn lan trên mạng xã hội.

 

Dịch bởi iCamera

Nguồn Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Máy bay không người lái trang bị camera
Vẻ đẹp Sapa nhìn từ camera bay
10 ảnh ấn tượng chụp từ camera bay năm 2014

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận