Đĩa game PS5 Immortals Fenyx Rising - Hệ US

Đĩa game PS5 Immortals Fenyx Rising - Hệ US

Nhãn hiệu: Sony SKU: SP9331
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Đĩa game PS5 Immortals Fenyx Rising - Hệ US Immortals Fenyx Rising là một tựa game thế giới mở được phát hành cho Nintendo Switch, PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, PC thông qua Epic Games...
1.299.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Đĩa game PS5 Immortals Fenyx Rising - Hệ US

Immortals Fenyx Rising là một tựa game thế giới mở được phát hành cho Nintendo Switch, PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, PC thông qua Epic Games Store, Uplay và Stadia vào ngày 3 tháng 12 bởi Ubisoft.
Phiên bản Gold Edition của Immortals Fenyx Rising sẽ bao gồm base game, Season Pass và một số nội dung thêm trong game. Tất cả người chơi pre-order sẽ được nhận thêm một nhiệm vụ bonus "A Tale of Fire and Lightening".

Đĩa game PS5 Immortals Fenyx Rising - Hệ US

Các sự kiện diễn ra trong game và các kĩ năng chiến đấu đều được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ đại. Hãy tự mình chu du khắp nơi trong thế giới của game, tận dụng các năng lực phi thường do thần linh ban tặng để chống lại nhũng con quái vật thần thoại đáng sợ. Những thử thách cam go, những chiến công oai hùng và một thế giới ngầm rộng mở đang chờ đón lòng dũng cảm của bạn!

Tính năng chính:

- Nắm giữ sức mạnh của Thần - Những vị thần trên đỉnh Olympus đã ban tặng đôi cánh của Daidalos, thanh gươm của Achilles, cây cung của Odysseus v.v... và những sức mạnh huyền thoại có thể xoay chuyển cục diện trận đấu. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan nhất để giải đáp các bí ẩn, chiến đấu với quái vật thần thoại và khám phá thế giới rộng lớn.

- Đối mặt với những kẻ thù thần thoại - Đối thủ của bạn sẽ là những quái thú thần thoại như Cyclops, Medusa hoặc Minotaur, thậm chí là cả Achilles. Hãy dạy chúng một bài học bằng những năng lực được thần linh ban tặng cùng với những vũ khí thần thánh.

- Thử thách anh hùng - Sử dụng trí tuệ thông thái cùng những kĩ năng đặc biệt của bạn để giải mã các câu đố đầy thử thách, tham gia vào các trận đánh boss chiến lược cao để tăng sức mạnh và nâng cấp kĩ năng của bạn.

- Tạo dựng huyền thoại của riêng bạn - Tùy chỉnh nhân vật theo ý thích, khám phá thêm những trang bị, giáp trụ mới được lấy cảm hứng trong thần thoại Hy Lạp. Thu thập nguyên liệu ở khắp nơi trên trong thế giới để tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ, nâng cấp trang bị nhằm hoàn thành sứ mệnh của bạn.

Hình ảnh game:

Đĩa game PS5 Immortals Fenyx Rising - Hệ US

Đĩa game PS5 Immortals Fenyx Rising - Hệ USĐĩa game PS5 Immortals Fenyx Rising - Hệ USĐĩa game PS5 Immortals Fenyx Rising - Hệ USĐĩa game PS5 Immortals Fenyx Rising - Hệ US

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo