Dịch vụ set up ánh sáng cho phòng live tại Hà Nội

Nguyễn Hoài   Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 08/06/2024
0 bình luận

Dịch vụ set up ánh sáng cho phòng live tại Hà Nội

Livestream ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0. Đây là xu hướng tất yếu khi mà mọi người đều có thể kết nối với nhau thông qua internet. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thiết lập một buổi livestream chuyên nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ setup livestream ra đời nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng livestream một cách chuyên nghiệp mà không cần phải học hỏi nhiều.

iCamera.vn chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ livestream hàng đầu Việt Nam. Vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể: 0922233808 - 0919699983 - 0982897670

Dịch vụ setup livestream là gì?

Dịch vụ setup livestream là dịch vụ giúp khách hàng thiết lập các thiết bị, phần mềm và kỹ thuật cần thiết để có thể livestream một cách chuyên nghiệp nhất. Các dịch vụ setup livestream thường bao gồm:

  • Tư vấn chọn mua thiết bị livestream phù hợp như máy quay, mic, ánh sáng...
  • Cài đặt và cấu hình các phần mềm livestream như OBS, StreamYard...
  • Cấu hình các thiết lập kỹ thuật cho livestream như băng thông internet, âm thanh, hình ảnh...
  • Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp trước và trong suốt buổi livestream diễn ra.
  • Tư vấn cách quảng bá và kiếm tiền từ livestream hiệu quả.

Như vậy, với dịch vụ setup livestream, bạn có thể yên tâm rằng mọi thứ đã được chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp để buổi livestream của bạn thành công tốt đẹp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ setup livestream

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị

Thay vì tự mò mẫm cài đặt các thiết bị và phần mềm livestream, nhờ dịch vụ setup bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian chuẩn bị. Các chuyên gia sẽ làm hết tất cả, bạn chỉ việc tập trung vào nội dung livestream.

Tránh sai sót kỹ thuật

Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn cao, dịch vụ setup sẽ giúp bạn tránh được nhiều sai sót kỹ thuật có thể xảy ra trong quá trình thiết lập và thực hiện livestream. Điều này giúp livestream của bạn diễn ra suôn sẻ.

Tối ưu chất lượng hình ảnh và âm thanh

Chất lượng hình ảnh và âm thanh là yếu tố then chốt quyết định thành công của một buổi livestream. Với dịch vụ setup, bạn sẽ được tối ưu hóa chất lượng từ A-Z để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người xem.

Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị

Thay vì phải đầu tư mua sắm đầy đủ các thiết bị đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ setup với chi phí hợp lý hơn nhiều. Điều này giúp tiết kiệm chi phí ban đầu rất lớn.

Dịch vụ setup livestream bao gồm những gì

- Khảo sát nội dung và mục đích, loại hình livestream của khách hàng

- Tư vấn thiết bị phù hợp với nội dung, nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng (thiết bị ánh sáng, thiết bị hình ảnh, thiết bị âm thanh, kĩ thuật livestream,...)

- Hướng dẫn khách ahfng sử dụng và bàn giao thiết bị, kĩ thuật

- Hỗ trợ các yêu cầu khác sau khi sử dụng dịch vụ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo