Điểm mặt game mobile miễn phí nhưng cực 'hút máu'

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Những game di động dưới đây cho phép người dùng chơi miễn phí, nhưng người chơi cũng có thể mua thêm vật phẩm để có thể chơi dễ dàng hơn.

Angry Birds Go


 

Angry Birds Go! là tựa game mobile đua xe "ăn theo" dòng game nổi tiếng Angry Birds của Rovio. Phiên bản Angry Birds Go! này sẽ xuất hiện một số loại xe trượt tuyết cho những chú chim và tên lợn xanh xấu xí để di chuyển. Phiên bản mới này cũng cập nhật thêm các loại máy bay trực thăng để tham chiến cùng tăng độ dài cho các chặng đua trong Angry Birds Go! khá ngắn của phiên bản trước.Ngoài ra trạng thái “mệt mỏi” của những chú chim sẽ được tăng thêm thêm khiến nhiều bạn sẽ phải vất vả dừng lại ít phút trước khi tham gia đua tiếp.

 

Dungeon Keeper

Dungeon Keeper là game mobile dành cho những ai yêu thích chúa Dungeon Horny, game pha trộn giữa tựa game xây dựng hầm ngục và phòng thủ tháp.


 

Cũng giống như phiên bản gốc năm 1990, phiên bản mới này ngày chơi sẽ đóng vai trò là vị chúa có nhiệm vụ xây dựng đường hầm phức tạp và hang động để tạo thành một hang ổ ngầm. Nhưng kể từ khi kho báu bị đánh cắp, bạn còn có thêm nhiệm vụ thu thập và quản lý tay sai.

 

Candy Crush Saga


 

Xu hướng đam mê game mobile Candy Crush Saga của giới trẻ hiện nay giống như một hiện tượng. Thật sự trò chơi đã thu hút 100 triệu người chơi đăng nhập mỗi ngày và trở thành một game ăn khách trên mạng xã hội và các thiết bị di động. Theo đó, Candy Crush Saga đã tạo nên những thành công rực rỡ về mặt doanh thu và được giới chuyên môn đánh giá là một máy hút tiền đẳng cấp trong số những sản phẩm game casual hiện nay.

 

Real Racing 3

Real Racing 3 là phiên bản tiếp theo của serie Real Racing - một thể loại đua xe 3D do hãng EA phát hành. Tiếp bước thành công từ hai phiên bản trước, Real Racing 3 không chỉ đưa người chơi tiếp tục đến với những đường đua rực lửa mà còn đem đến những trải nghiệm khó tả trên 45 chiếc siêu xe như Porsche, Lamborghini, Dodge, Bugatti và Audi....


 

Phần đồ hoạ 3D của Real Racing 3 phải nói là cực kỳ tuyệt vời, nó khắc hoạ xuất sắc đến từng chi tiết từ hình dáng bên ngoài cho đến không gian bên trong buồng lái của những chiếc xe, còn môi trường đường đua và xung quanh đường đua cũng được dựng hình khá sát với môi trường thực tế nên người chơi sẽ được mãn nhãn với những gì hiện ra trước mắt mình trong Real Racing 3.

 

Final Fantasy: All The Bravest


 

Final Fantasy: All The Bravest là một RPG 2D cảm ứng được phát hành vào năm 2013 trên mobile. Game có các nhiệm vụ truyền thống, nhân vật, địa danh, quái vật và âm nhạc từ các bản cài đặt của series Final Fantasy, và một gameplay dựa trên hệ thống Active Time Battle từ game cùng tên. Nó cũng bao gồm các tính năng mạng xã hội cho phép lựa chọn thêm một slot tổ đội dành cho bất cứ khi nào có cái gì đó được đăng lên, thông qua game, đến Facebook hoặc Twitter. Tuy nhiên, việc này chỉ có thể được thực hiện sau mỗi 24 giờ.

 

 

Theo Gamek

Mời bạn xem thêm:

Đằng sau ánh hào quang của một game thủ chuyên nghiệp
10 loại chuột chơi game đắt nhất tại Việt Nam hiện nay
VTC Game mua Dota 2 100 tỉ hay là “chiêu bài” truyền thông?

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận