Điều gì xảy ra khi vợ bạo hành chồng nơi công cộng?

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Xem xong video YouTube đang lan truyền mạnh trên mạng này bạn có thể thay đổi cách nhìn về bạo lực gia đình?

Theo tổ chức đăng clip này lên YouTube – ManKind Initiative - có đến 40% bạo lực gia đình ở Anh có nạn nhân là đàn ông. Bạo lực là bạo lực, bất kể ai là người bị bạo lực.

Thế nhưng, thực tế từ một phép thử cặp đôi đang xung đột nơi công cộng được ghi hình lại, mọi người không thể đứng yên khi người đàn ông hành hung bạn gái của mình. Nhưng khi thấy người phụ nữ hành hung người đàn ông, những người xung quanh lại... buồn cười.

Từ sự thực hiển nhiên này, tổ chức ManKind Initiative kêu gọi mọi người ủng hộ để họ gây được khoản quỹ khoảng 35 nghìn bảng Anh (khoảng 58 nghìn đô la Mỹ) để duy trì đường dây nóng hỗ trợ những người đàn ông bị bạo hành gia đình.

 

 

Video này được đăng lên YouTube hôm 22/5 và đến nay đã có hơn 4,8 triệu lượt xem với rất nhiều bình luận, trong đó nhiều ý kiến đồng tình với video rằng từ trước đến nay, nói đến bạo hành gia đình thì người ta chỉ nghĩ đến nạn nhân là phụ nữ. Có ý kiến chê trách người đàn ông trong video không ra thể thống gì khi bị bạn gái hành hạ nơi công cộng. Chính vì vậy, bản thân anh ta cũng là nạn nhân của mình. Ý kiến khác cho rằng anh ta phải có lỗi lầm gì mới bị như vậy và xứng đáng như vậy...

Còn bạn, bạn nghĩ gì sau khi xem video này? Bạn có nghĩ rằng ở Việt Nam, đàn ông cũng là nạn nhân của bạo hành gia đình và cần có sự hỗ trợ?

Thanh Xuân

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận