Độc đáo nhà tắm được làm bằng chocolate cao cấp của Bỉ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Tất nhiên, một điều chắc chắn là mặc dù phải bỏ ra một số tiền cực lớn (khoảng 2,8 tỷ đồng), nhưng bạn sẽ không thể sử dụng những đồ nội thất này như những chức năng vốn có của nó.

Bạn đang nghĩ đến việc tu sửa nhà tắm với một chiếc bồn rửa mặt hay bồn cầu mới? Bạn nghĩ sao nếu chúng được làm hoàn toàn bằng chocolate cao cấp của Bỉ?

Mới đây, Bathrooms.com, một trang mạng chuyên bán nội thất phòng tắm, đã phối hợp với Choccywoccydoodah, một nhà sản xuất chocolate có trụ sở tại Anh, cho ra một sản phẩm mới cực kỳ độc đáo - một phòng tắm với nội thất được làm từ chocolate Bỉ với tên gọi Phòng tắm Maderno Sweet.

"Trong một nghiên cứu, chúng tôi đã nhận ra rằng, có tới hơn 1 triệu người Anh trong khi tìm kiếm thông tin về phòng tắm trên mạng đều viết từ khóa "'bathroom sweets" thay vì 'bathroom suites'. Chính từ sự nhầm lẫn chính tả đáng yêu này đã mang đến cho chúng tôi ý tưởng tạo ra một "phòng tắm ngọt ngào"", ông Ian Monk, Giám đốc điều hành trang Bathrooms.com cho biết về nguồn gốc của ý tưởng độc đáo này.

Theo đó, phòng tắm Maderno Sweet sẽ bao gồm một bồn vệ sinh chocolate với giá trị 210.000 calo, một bồn rửa mặt 210.000 calo chocolate, một bồn tắm được làm từ 8 triệu calo chocolate cùng một bồn cầu 980.000 calo chocolate.

Toàn bộ số nội thất này sẽ được bán ra với giá 133.040 USD, tương đương với hơn 2,8 tỷ đồng, hoặc nếu muốn, khách hàng có thể mua từng món đồ riêng lẻ. Tuy nhiên, không giống như bình thường, bạn sẽ không thể sử dụng những đồ nội thất này như những chức năng vốn có của nó, "chúng sẽ bị tan chảy nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, nơi có nhiệt độ cao hay nước nóng, do đó, sẽ tốt hơn nếu chúng được coi như một vật trưng bày", ông Monk cảnh báo.

Bathroomsweets.com cho biết, phòng tắm này có tuổi thọ ít nhất là 6 tháng, và nếu muốn, bạn có thể giữ chúng nhiều năm ở nhiệt độ trong phòng.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Độc đáo ngôi nhà trang trí bằng...siêu xe Ferrari
Độc đáo cafe... toilet
Những công trình dưới nước độc đáo nhất thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận