Độc đáo nhà thờ giày thủy tinh tại Đài Loan

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Được bao phủ hoàn toàn bằng lớp kính thủy tinh trong suốt màu xanh ngọc dịu mắt, nhà thờ cao 17m này dự đoán sẽ trở thành địa điểm hot nhất năm 2016 ở Đài Loan.

Dù chỉ là chi tiết hư cấu nhưng hình ảnh đôi giày pha lê trong suốt của Lọ Lem vẫn luôn mê hoặc biết bao người trên thế giới. Và mới đây, cư dân mạng lại được phen ngỡ ngàng khi chiếc hài "vi diệu" này cuối cùng cũng bước ra khỏi trang truyện cổ tích, chính thức xuất hiện ngoài đời thật với kích thước to khổng lồ. 

Nhà thờ "giày cao gót", điểm đến đang gây xôn xao khắp Đài Loan.

Trái với suy đoán của nhiều người, chiếc giày ngoại cỡ này thực ra chính là một nhà thờ. Chia sẻ với báo giới, ông Zheng Rongfeng, phát ngôn viên địa phương cho biết do có thiết kế khác lạ nên công trình này được kì vọng sẽ trở thành điểm đến hot nhất năm 2016 của Đài Loan.

Cụ thể, nhà thờ cao tới 17m, chiều rộng cũng xấp xỉ 15m. Đặc biệt, nó còn được bao phủ hoàn toàn bằng 320 miếng kính thủy tinh nhuộm màu xanh mát. Ngoài ra, hình dáng đặc biệt của nhà thờ này còn ẩn chứa ý nghĩa vô cùng truyền thống. Theo phong tục của dân địa phương, cô dâu luôn phải mang giày cao gót, bước đi trên nền gạch sau đó vứt bỏ các mảnh vỡ trước khi bước chân vào nhà chồng. Tượng trưng việc rũ bỏ quá khứ tăm tối, chào đón cuộc đời mới tốt đẹp hơn.

Được biết, nhà thờ này sẽ chính thức mở cửa đón khách vào tháng 2 tới nhưng ngay từ bây giờ, nó đã thành nơi chụp hình, check-in của khá nhiều người.

 Không chỉ có kích cỡ to lớn, nhà thờ này còn được bao phủ bởi lớp kính thủy tinh cực đẹp.

 Được biết, các công nhân đã phải mất hơn 2 tháng để hoàn thiện nó.

 Bên cạnh thiết kế lạ mắt, nhà thờ này còn mang trong mình ý niệm đầy sâu sắc.

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Những đôi giày “độc nhất vô nhị” trên thế giới

Bí mật trong đôi giày của 1 nữ hacker Trung Quốc

Walk Wings biến đôi giày của bạn thành patin bất cứ lúc nào

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận