Độc đáo những bức tượng động vật được làm từ nắp trục bánh xe hơi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nắp chụp trục bánh xe hơi của các hãng như BMW, Mercedes-Benz, Ford, Ferrari và Volvo bị vứt đi đã tìm thấy cuộc sống mới khi qua tay nghệ sỹ người Anh.
 
Nghệ sĩ Ptolemy Elrington đến từ Brington, Anh đã gây ngạc nhiên với những bức tượng động vật độc đáo của mình. Tất cả các bức tượng động vật của nghệ sỹ Elrington đều được chế tạo từ nắp chụp trục bánh xe hơi. Nghệ sỹ người Anh đã nhặt nhạnh nắp chụp trục bánh xe hơi trên các con đường và tạo ra bộ sưu tập tượng động vật của mình.
 
Được biết, nghệ sỹ Elrington đã dành 12 năm trong việc biến nắp chụp trục bánh xe hơi thành những bức tượng nghệ thuật đẹp mắt và tinh tế. Những bức tượng của nghệ sỹ Elrington được lấy cảm hứng từ những động vật quen thuộc như cá, chim, chó, lợn và thậm chí cả rồng.
 

Nghệ nhân tài năng Ptolemy Elrington đã "thổi hồn" vào trong những chiếc bánh xe cũ và biến chúng thành các tác phẩm ấn tượng.

 
“Tôi thích sáng tạo với những vật liệu tái sinh để chứng minh thứ vứt đi của người này lại là kho báu trong mắt người khác”, nghệ sỹ Elrington chia sẻ. Nắp chụp trục bánh xe hơi của các hãng như BMW, Mercedes-Benz, Ford, Ferrari và Volvo bị vứt đi đã tìm thấy cuộc sống mới khi qua tay nghệ sỹ người Anh. Các nắp chụp trục bánh xe hơi có cả logo nhà sản xuất sẽ được dùng làm mắt cho tượng động vật của nghệ sỹ Elrington.
 
Theo nghệ sỹ Elrington, thách thức lớn nhất chính là kích thước của các bức tượng. “Nếu tượng quá nhỏ, bạn sẽ đánh mất đặc tính của vật liệu. Nếu quá to, bức tượng trông sẽ giống cột gắn nắp chụp trục bánh. Tôi đã từng khá vất vả khi chế tạo một số bức tượng cỡ lớn từ nắp chụp trục bánh xe hơi”, nghệ sỹ Elrington chia sẻ.
 
Tất nhiên, những bức tượng động vật được làm từ nắp chụp trục bánh xe hơi của nghệ sỹ Elrington không hề rẻ. Bạn phải trả số tiền từ 200 – 10.000 Bảng, (~6,6 đến 331 triệu VND) cho một bức tượng của nghệ sỹ Elrington.
 
Cùng chiêm ngưỡng các bức tượng làm bằng nắp chụp trục bánh xe hơi của nghệ sỹ người Anh:
 

 

 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Tái tạo động vật bằng kim loại tuyệt đỉnh của nghệ sĩ Igor Verniy
Các tác phẩm điêu khắc bí ngô cho ngày Halloween siêu độc đáo
Nghệ thuật điêu khắc cây bằng dây điện đỉnh nhất quả đất

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận