Độc đáo những chiếc xe mini 'thùng bia' dành cho người lớn tuổi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Người ta gọi những chiếc xe mini này là Bierkiste (có nghĩa là thùng bia). Không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì người ta sử dụng chính những thùng bia để làm khoang động cơ và ghế ngồi.

 
Xe mini Bierkiste tự chế dành cho người lớn tuối
 

 

 

 
Thực tế, đây là một chiếc xe kéo có chỗ ngồi trên bốn bánh. Chiếc xe này có sử dụng các linh kiện từ xe kéo. Khung xe thường được làm bằng ống thép hộp, hiếm khi dùng ống tròn.
 

 

 

 

Trục sau được gắn vào ổ trục và không có bộ vi sai. Do đó các góc của bánh trước được tính toán sao cho bánh sau bên trong hơi nâng lên khi đi qua khúc cua.
 


 

 

 

Tay lái có thể giống như vô lăng xe hơi hay như tay lái xe gắn máy. Có hai loại động cơ phổ biến nhất là pit-tông có dung tích 125 cm3 với hộp số truyền động và động cơ cố định đa năng với côn ly tâm (khối động cơ, động cơ máy phát).


 

 

 

Tại Nga, việc chế tạo những chiếc xe này là phổ biến và tốn khoảng 50.000 ruble, nếu mua mới tất cả linh kiện. Các cửa hàng bán lẻ trực tuyến đều có, do đó sẽ không có vấn đề gì với các linh kiện. Khó khăn duy nhất liên quan đến các thùng bia, nhưng không có cũng không sao.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

"Ngã ngửa" với những chiếc xe đạp không tưởng
FUCI chiếc xe đạp siêu đỉnh của tương lai
10 chiếc xe đẹp nhất thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận