Đợi chủ quá lâu, chó bóp còi ô-tô inh ỏi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Ông chủ mải mê với những bức tranh trong phòng trưng bày, khiến chú chó phải ở trong xe ô tô một mình. Quá buồn vì sự chờ đợi, chú chó... bóp lấy bóp để còi xe.

Trong đoạn clip được quay hôm 8/3, chú chó Fern, 18 tháng tuổi thuộc giống boxer, ngồi dựa lưng vào ghế lái xe, chân trái bám vào vô-lăng và ấn còi inh ỏi.

Nguyên do Fern bị để lại trong xe khi chủ nhân của chú đang mải xem một phòng tranh nghệ thuật ở Broughty Ferrry, Scotland.

Mới được đưa lên mạng vài hôm, nhưng clip về chú chó mất bình tĩnh này đã được xem hơn 8.000 lần.


Video clip

Ông bà Graham and Fiona Haddow, chủ của Fern, nói rằng họ mới đi quanh các cửa hàng ở Broughty Ferry khoảng 5 phút thì đã nghe thấy tiếng còi xe. Không nghĩ chú chó của mình đang bấm còi, hai người vẫn vào phòng tranh Eduardo Alessandro.

Fern và ông chủ Haddow

hưng khi quay lại xe khoảng 15 phút sau đó, họ sốc khi thấy một đám đông đang vây kín xe của mình. “Khi ra khỏi phòng tranh tôi thấy một đám đông đang đứng vây quanh và chỉ vào xe tôi. Tôi chạy vội đến nơi vì lo có điều gì xảy ra với con chó”, ông Haddow kể.

Nhưng khi đến gần, ông Haddow,nhận ra mọi người đang cười và chụp ảnh chú chó nhà mình. Một phụ nữ nói với ông rằng cô đã xem Fern bóp còi khoảng 15 phút.

Dù Fern thường chèo lên ghế trước khi bị bỏ một mình trong xe, nhưng nó chưa bao giờ bóp còi, ông Haddow cho biết.

)

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận