Đơn giản mà hay với loạt tác phẩm lấy cảm hứng từ cầu vồng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Những sáng tạo nghệ thuật với bảy sắc cầu vồng mang đến sự hoang mang cho người xem...

 

CUỐN SÁCH "HÓA" CẦU VỒNG
Cuốn sách mang tên "Cầu vồng trong tay bạn" dưới đây có thể biến hóa thành cầu vồng ngay trên tay bạn bằng cách lật mở các trang sách liên tục. Những màu sắc biến đổi dần trên từng trang sẽ tạo hiệu ứng thị giác, giúp chúng ta nhìn thấy bảy sắc cầu vồng.
 
Một câu hỏi đặt ra là, có nhất thiết phải in một cuốn sách chỉ để tạo ra cầu vồng "rởm" trên tay bạn? Tuy nhiên, xét về tính sáng tạo thì cuốn sách này là một sản phẩm thú vị.
 
(Nguồn tham khảo: masa-ka)
[IMG]

[IMG]

[IMG]
 
CĂN PHÒNG CẦU VỒNG
Là một tác phẩm sắp đặt của nghệ sĩ Pierre le Riche ở Cape Town, căn phòng cầu vồng mang đến ý tưởng về sự tự hào đồng tính trong bối cảnh của đất nước Nam Phi.
 
Khung cảnh căn phòng được "dệt" bởi những sợi vải cầu vồng, tượng trưng cho tinh thần tự hào của người đồng tính, mang đến góc nhìn mới cho các nhà hoạt động vì người đồng tính, nhưng cũng mang đến dụng ý nghệ thuật "khó diễn tả" hết với người xem.
 

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

 
SÂN CHƠI CẦU VỒNG

Studio nghệ thuật friendswithyou tại Los Angeles (Mỹ) đã mang đến một triển lãm trải nghiệm nghệ thuật mới, tạo ra một sân chơi "cầu vồng" với các tác phẩm nghệ thuật đáng yêu. 

Ý tưởng chủ đạo của sân chơi này nhằm mang đến sự tươi mới và sáng tạo - là một không gian nghệ thuật đại chúng tràn đầy màu sắc. 

 

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]
 
Theo Vietdesigner


 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận