Ducati 1198 dán tem về chủ quyền, biển đảo

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mẫu sportbike của một người chơi xe tại TP.HCM được dán decal hình ảnh Bác Hồ cùng các câu cổ động như "Tôi yêu Việt Nam", "Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam".

Để bày tỏ sự tự tôn dân tộc và phẫn nộ trước hành động đưa giàn khoan HD-981 vào hoạt động trái phép tại vùng biển Việt Nam, Nguyễn Vũ Khánh Toàn, một người chơi mô tô tại Sài Gòn, đã trang trí cho mẫu sportbike Ducati 1198 của mình với những dòng chữ và hình ảnh đậm tình yêu dân tộc.
Để bày tỏ sự tự tôn dân tộc và phẫn nộ trước hành động đưa giàn khoan HD-981 vào hoạt động trái phép tại vùng biển Việt Nam, Nguyễn Vũ Khánh Toàn, một người chơi mô tô tại Sài Gòn, đã trang trí cho mẫu sportbike Ducati 1198 của mình những dòng chữ và hình ảnh mang đậm tình yêu dân tộc.
Nhập mô tả cho ảnh
Dựa trên nền đỏ của chiếc xe, Khánh Toàn cùng với bạn của mình đã trang trí thêm những dòng chữ
Dựa trên nền đỏ của chiếc xe, Khánh Toàn cùng với bạn của mình đã trang trí thêm những dòng chữ "Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam", "Tôi yêu Việt Nam", hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh và quốc kỳ Việt Nam...
Chiếc xe của Toàn được dán toàn toàn bộ phần đầu, xe, hai bên sườn và phía đuôi xe cũng được dán những dòng chữ và hình ảnh đậm tinh thần yêu nước.
Chiếc xe của Toàn được dán toàn toàn bộ phần đầu xe, hai bên sườn và phía đuôi xe cũng được dán những dòng chữ và hình ảnh thể hiện rõ nét tinh thần yêu nước.
Nhập mô tả cho ảnh
Hình ảnh lãnh thổ Việt Nam, bao gồm hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, được dán bằng những hình trái tim cắt nhỏ, ghép lại.
Nhập mô tả cho ảnh
Khánh Toàn cũng chia sẻ quan điểm, dù có yêu nước đến đâu thì giới trẻ cũng nên có cách thể hiện phù hợp, không nên có những hành động thái quá mang tính kích động, thiếu suy nghĩ. 
Nhập mô tả cho ảnh
Chiếc sportbike Ducati 1198 của Khánh Toàn là mẫu xe đời 2010, được trang bị động cơ 4 thì, V-Twin, 1198,4 phân khối, công suất 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 131,6 Nm. 

Ảnh: NVCC

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận