Fetch $60 tuyệt đỉnh dành cho những chú chó

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Là những người yêu qúy chó, bạn luôn thắc mắc việc bắt một cái đĩa bay, nhảy xuống nước để lấy một quả bóng hay rượt theo chú mèo hàng xóm sẽ như thế nào từ nhãn quang của chính những chú chó?

Hãy tự khám phá điều này bằng cách đặt trên người thú cưng của bạn với một bộ yên được thiết kế hoàn toàn mới của GoPro. Với bộ yên này, bạn có thể ghi lại tất cả các hoạt động của mình dưới con mắt của thú cưng và ngồi lại thưởng thức video với độ phân giải 1080p. Những video POV về động vật khá là đẹp mắt ngay cả khi chúng hòan toàn không được sắp xếp trước.

Bạn có thể đặt máy trên lưng hoặc ngực của thú cưng. Fetch hòan tòan có thể điều chỉnh được. GoPro cũng cho biết rằng nó dành cho những chú chó từ 15-12 pound. Điều này thật buồn vì nó cũng có nghĩa rằng chủ của những chú chó chihuahua nhỏ sẽ phải dùng thứ gì khác hoặc vẫn mua Fetch nhưng phải nhét thêm những cuộn giấy dưới dây đeo để cho nó chắc chắn hơn.Tuy nhiên, mức nhỏ nhất là 15 pound sẽ khiến Fetch là một công cụ tốt cho việc ghi lại không chỉ những thước phim về sự tinh nghịch tự nhiên của chú chó mà

Fetch còn có thể tận dụng để quay lại những khoảnh khắc tuyệt vời của những em bé đang tập bò. Nó đáng để thử vì bạn có thể có những cảnh quay tuyệt vời

Một đặc tính tốt của Fetch là nó có thể cọ rửa được. Vì những chú chó có thể lăn qua chỗ bùn đất hay những chỗ vô cùng bẩn thỉu.

Nếu cái giá $60 khiến bạn ngao ngán thì đừng lo nữa! Vì sự phổ biến của Gopro, những nhà chế tạo phụ kiện đã sáng chế ra một loại camera tương tự gắn vào bộ yên. Kurgo bán bộ giây yên nịt ngực thể sử dụng cho những chú chó nhỏ, lợn potbellied hay những con mèo tinh nghịch chỉ với $30 trên Amazon.

Mời bạn xem video chi tiết tại đây:

 

 

Dịch bởi iCamera

Nguồn tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

19 ý tưởng đồ chơi độc đáo dành cho những chú chó đáng yêu
Xe đẩy được in 3D dành cho chú chó bị khuyết tật 2 chân
Chú chó siêu khôn mở cửa đón khách cho cửa hàng

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận