FishHunter: Trợ lý đắc lực cho người câu cá

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hiện nay những người có sở thích câu cá có thể sử dụng các bộ định vị để hỗ trợ cho việc câu cá của mình. Tuy nhiên, các bộ xác định vị trí cá trước đây thường phải gắn trực tiếp vào thuyền. FishHunter - một phụ kiện mới được bán ra gần đây sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng hơn trong công việc này. 

 

 

 

This Floating Sonar Pod Turns Your Smartphone Into a Fish Finder
 

FishHunter hoạt động như một chiếc phao gắn vào dây câu và nổi trên mặt nước. Trong quá trình trôi trên mặt nước, FishHunter sẽ phát ra sóng siêu âm để do độ sâu của đáy nước và thủy sản bên dưới. Đây cũng là phụ kiện đầu tiên có thể xác định vị trí cá thông qua smartphone. FishHunter được kết nối với điện thoại qua Bluetooth và có thể phát hiện cá ở độ sâu từ 30 đến 40 mét dưới đáy nước, sau đó truyền thông tin thu thập được về smartphone trong phạm vi 24 mét.

 

This Floating Sonar Pod Turns Your Smartphone Into a Fish Finder
 

Người dùng có thể theo dõi các thông tin gởi về từ FishHunter thông qua ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Google Play và AppStore. Bên cạnh hiển thị vị trí của cá, ứng dụng còn cho phép ghi lại vị trí của cá thông qua GPS và các điều kiện thời tiết, mực nước, thủy triều nhằm tạo nên một cơ sở dữ liệu cá nhân. Người dùng có thể dễ dàng quản lý và thống kê những địa điểm mà mình đã đi câu. Ứng dụng FishHunter còn bao gồm mạng xã hội của những người yêu thích câu cá để chia sẻ những thông tin và thành quả của người câu.

Hiện FishHunter đang được bán với giá 299 đô la và được đi kèm với thiết bị sạc, dây kết nối USB và một túi đựng thiết bị.

Theo PLXH

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo