Free Your Feet: Tất xỏ ngón đa năng thay thế giày thể thao

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Không chỉ có tác dụng bảo vệ, đôi tất tiện ích này còn đem đến cho người đi cảm giác thoải mái như chân trần trong lúc chơi thể thao.
 
Nếu là người thường xuyên vận động, chắc hẳn bạn sẽ sở hữu nhiều giày thể thao khác nhau. Tuy nhiên, do phải chịu áp lực cường độ vận động mạnh trong thời gian dài, chúng sẽ nhanh chóng xuống cấp và cuối cùng trở thành đồ bỏ đi.
 
Để giải quyết vấn đề đó, công ty Swiss Barefoot Company tới từ Landschlacht, Thụy Sĩ mới đây đã ra mắt mẫu tất xỏ ngón có tên Free Your Feet (Tạm dịch: Giải phóng đôi chân) dành riêng cho người chơi thể thao. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng cực bền cùng cảm giác mới lạ so với các loại giày trước đây mà bạn từng đi.
 
 
Thích hợp với nhiều hoạt động thể thao khác nhau.
 
Free Your Feet (FYF) thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài đơn giản mà bắt mắt, với phần cổ tất màu đỏ tươi và nửa dưới màu ghi xám thanh lịch. Không như các sản phẩm thông thường khác, phần ngón chân của tất được tách riêng biệt hoàn toàn.
 
Ý tưởng thiết kế này giúp cho tất FYF phù hợp với nhiều môn thể thao cũng như bảo vệ tối đa bàn chân của người đi, giúp cho họ có thể vận động dễ dàng và linh hoạt hơn trong các bộ môn thể thao khác nhau.
 
Thiết kế tách ngón chân tạo nên sự khác biệt của FYF.
 
FYF có nhiều điểm ưu việt vượt trội để được người tiêu dùng ưu ái như mềm, nhẹ, chống tia UV, không thấm nước và co dãn đàn hồi cao. Nhà sản xuất cho biết, tất FYF được làm chủ yếu từ dyneema, một trong những loại sợi tổng hợp tốt nhất thế giới.
 
Chất liệu này khoẻ hơn thép tới 15 lần mà lại mềm và nhẹ. Điều này làm cho tất FYF có độ đàn hồi cao, dẫn nhiệt tốt, giúp giảm thiểu tối đa mồ hôi ở chân khi vận động.
 
FYF được làm từ 46,5% chất liệu Dyneema, loại sợi tổng hợp tốt nhất thế giới, khỏe hơn thép đến 15 lần.
 
Những điểm nút đan chặt chẽ vào nhau vẫn có thể co dãn hết cỡ mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 
 
Trong quá trình thử nghiệm sản phẩm, nhóm sản xuất đã đưa các mẫu FYF tới nhiều vận động viên các môn thể thao ở khắp nơi trên thế giới và nhận được phản hồi tích cực. Đa phần các vận động viên đều đánh giá cao FYF ở sự thoải mái. Nó đem lại cảm giác như đi chân trần, giúp người đi chủ động kiểm soát chuyển động.
 
 Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng cuối năm 2015 và đầu năm 2016 với giá bán là 80 USD (khoảng 1,6 triệu VND).

 

 

 

 

Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận