Furoshiki- giày quấn kiểu Nhật gây 'sốt'

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Được lấy cảm hứng từ miếng vải gói đồ truyền thống của Nhật, đôi giày cuốn Furoshiki không chỉ đem đến sự thoải mái mà còn giúp người đi rút ngắn công đoạn buộc dây giày.
 

Nếu là một tín đồ yêu thời trang, việc tìm được một đôi giày ưng ý luôn thật khó khăn. Ngoài tính thời trang, những yếu tố như độ dài, hình dáng mũi và gan bàn chân cũng ảnh hưởng đáng kể tới sự thoải mái cho người đi. Để giải quyết điều đó, nhãn hiệu giày Vibram tới từ nước Ý đã ra mắt đôi giày Furoshiki với lời hứa hẹn sản phẩm của mình sẽ vừa in với mọi cỡ chân.

 

Được lấy cảm hứng từ miếng vải bọc đồ truyền thống cùng tên đến từ Nhật Bản, Furoshiki sẽ giúp người đi tối giản công đoạn xỏ chân vào giày.

 
Nhìn từ đế giày, Furoshiki có hình dáng giống con cá đuối.
 
 
Độ đàn hồi cao giúp người đi có thể điều chỉnh tùy thích.

 
Nhà thiết kế gốc Nhật Masaya Hashimoto đã thiết kế ra mẫu giày Furoshiki chỉ với 2 tấm vải co dãn. Hai tấm vải này có tác dụng thay thế cho dây giày. Còn khi cuốn lại và cố định trên mu bàn chân, chúng trở thành thân giày ôm lấy bàn chân của người đi.
 
Dự kiến mỗi đôi giày Furoshiki sẽ được bán với giá 140 USD (khoảng 3,2 triệu VND) tại các cửa hàng của Vibram tại Nhật Bản.
 
Dự kiến những mẫu giày Furoshiki sẽ có ít nhất 5 màu sắc cho người mua chọn lựa.
 
Hai tấm vải được dán cố định sát gót giày.

 

 

 

Đây có lẽ là sản phẩm đánh vào thị hiếu yêu truyền thống của người Nhật Bản.
 
 

Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận