Galaxy S4 bốc cháy do pin dỏm, Samsung bồi thường thiệt hại từ A đến Z

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong lúc Tolfree đang ngủ, cô đã ngửi được mùi khét từ thiết bị, nhưng sau khi tỉnh dậy lần thứ 2, cô đã không thể nhận dạng ra hình thù chiếc Galaxy S4 bị cháy khét. Vậy lí do vì sao dẫn đến vấn đề cực kỳ nghiêm trọng như vậy?

Video về vụ cháy nghiêm trọng của Galaxy S4 do sử dụng pin 'dỏm' 

Gia đình Tolfree đã nói rằng viên pin chiếc Galaxy S4 đã được thay thế, và theo thẩm định của Samsung thì đây không phải là một viên pin được chấp thuận của nhà sản xuất (không phải là phụ kiện chính hãng). Lí do này không hẳn là quá xa lạ với cộng đồng công nghệ, năm ngoái cũng đã xảy ra rất nhiều trường hợp nguy hiểm đến tính mạng do dùng sạc/cáp không rõ nguồn gốc, đa số được dùng cho các sản phẩm của Apple (iPhone/iPad).

Mặc dù lỗi lầm là do gia đình cô, tuy nhiên Samsung vẫn đồng ý trao trả cho vị khách hàng xấu số này một thiết bị mới hoàn toàn, thậm chí thay thế tất cả các vật dụng liên quan đến vụ cháy, bao gồm cả giường, gối. Bên cạnh đó, ông lớn Hàn Quốc còn đưa ra lời cảnh báo về việc không nên đặt thiết bị dưới gối, nệm nhằm hạn chế lưu lượng khí có thể gây ra cháy. 

Theo Techz.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận